10 món ăn các nhân viên nhà hàng còn không dám đụng đũa, dù có tiền cũng tuyệt đối tránh

Ngày 10/12/2018 09:37 AM (GMT+7)
Theo các cựu nhân viên nhà hàng, lý do không nên ăn bỏng ngô vào sáng sớm vì đó chỉ là bỏng ngô của đêm hôm trước, được đưa vào túi và sẽ hâm nóng lại trong lò vào sáng hôm sau.

Theo các cựu nhân viên nhà hàng, lý do không nên ăn bỏng ngô vào sáng sớm vì đó chỉ là bỏng ngô của đêm hôm trước, được đưa vào túi và sẽ hâm nóng lại trong lò vào sáng hôm sau.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm