Bánh đa cá bống lạ miệng bạn thử chưa?

Ngày 13/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Bánh đa cá bống thơm ngon ấm bụng lại lạ miệng, đảm bảo ai cũng sẽ thích.

Nguyên liệu:

- Cá bống: 300g

- Cà rốt: ½ củ

- Su hào: ½ củ

- Bánh đa: 200g

- Hành lá, rau răm, thì là, gia vị

Thực hiện:

Bước 1: Cá bống rửa sạch bỏ đầu, tẩm chút gia vị cho ngấm. 

Bước 2: Bánh đa ngâm cho mềm rồi để ráo.

Bước 3: Su hào, cà rốt thái khúc vừa ăn. Rau răm, thì là, hành hoa thái nhỏ.  Cà chua thái miếng cau.

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn, nóng chảo cho cá bống vào chiên giòn.

Bước 5: Cho hành, cà chua vào nồi đảo đều, sau đó cho su hào và cà rốt vào tiếp tục đảo. Đổ thêm nước dùng vừa  ăn để nước sôi khoảng 5 phút, thêm gia vị vừa ăn.

Khi thấy cà rốt, su hào chín thì cho bánh đa vào, thấy bánh đa mềm thì rắc rau thơm, sau đó múc ra bát. Cho cá bống lên, thêm ít rau thơm rồi thưởng thức.

Chúc bạn thành công với món bánh đa cá bống!

Theo Bùi Phương Hảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Các món ăn sáng