Bánh phở burrito độc đáo ở Mỹ

Ngày 09/11/2016 09:08 AM (GMT+7)

Để khách hàng có thể ăn món phở Việt một cách dễ dàng và đơn giản nhất nên đầu bếp tại một nhà hàng ở Los Angeles (Mỹ) đã sáng tạo ra món bánh độc đáo, tiện lợi này.

Burrito là loại bánh có phần vỏ được làm bột ngô của Mexico còn nhân được làm từ thịt (thịt gà, bò…) cùng các nguyên liệu khác nhau. Một nhà hàng ở Los Angeles Mỹ đã biến tấu phần nhân của burrito này trở nên vô cùng đặc biệt, đó chính là phở.

Bánh phở burrito độc đáo ở Los Angeles (Ảnh: Foodbeast)

Nhân bên trong chiếc bánh burrito này đều là nguyên liệu trong một bát phở vô cùng quen thuộc ở Việt Nam. Bao gồm thịt bò, hành tây, ớt, giá đỗ, húng quế, hành lá, bánh phở cùng các loại gia vị như sốt tương đen hoisin, tương ớt và nước dùng được nhà hàng chế đặc biệt. Chúng sẽ được phần vỏ bánh burrito gói lại, sau đó đem phục vụ khách hàng.

Nhân bên trong chiếc bánh burrito này đều là nguyên liệu trong một bát phở vô cùng quen thuộc ở Việt Nam (Ảnh: Munchies)

Được biết, để khách hàng có thể ăn món phở Việt một cách dễ dàng và đơn giản nhất nên đầu bếp tại đây đã sáng tạo ra món bánh độc đáo, tiện lợi này.

Xem thêm video để biết thêm về món bánh phở burrito này:

Theo Thu Cúc (The Insider) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm bánh ngon