Đăng bức ảnh nồi mì bạn gái nấu, chàng trai khiến dân mạng cười đau ruột.
Chuyện các chàng trai khóc dở mếu dở chia sẻ "thành quả" nấu ăn của bạn gái đoảng gần đây xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Đa phần phản ứng của cư dân mạng khi đó đều là chê trách cô gái quá thiếu kỹ năng nữ công gia chánh, khuyên chàng trai nên suy nghĩ kỹ nếu có ý định tiến xa hơn đến hôn nhân.
Tuy nhiên, với trường hợp của chàng trai dưới đây, khi khoe bức ảnh nấu mì gói của bạn gái, anh chàng lại được nhiều người hài hước khuyên "nên cưới ngay kẻo lỡ".
Đăng bức ảnh nồi mì bạn gái nấu, chàng trai khiến dân mạng cười đau ruột.
Theo đó, mới đây, một chàng trai đăng tải bức ảnh nồi nước lạnh được bỏ mì gói cùng lời than thở "Người yêu nấu mì. Cho nước lạnh rồi cho mì, gia vị xong bật bếp. Có nên lấy vợ nữa không đây", thu hút sự chú ý.
Cận cảnh cách nấu mì bằng cách thả mì vào nước lạnh rồi đun lên của cô nàng "đảm đang".
Nấu mì gói tưởng như là việc bếp núc dễ nhất trên đời mà ngay cả những người vụng về nhất cũng biết cách làm. Thậm chí, trên bất cứ gói mì nào cũng có phần ghi chú nhỏ, hướng dẫn người dùng đun sôi nước rồi thả mì vào. Ấy vậy mà cô người yêu của chàng trai lại hồn nhiên cho mì vào nước lạnh rồi mới bật bếp đun.
Chưa nhìn kết quả đã biết ngay nguy cơ món mì sẽ mềm nhũn, nở bung nhưng cư dân mạng lại hài hước khuyên cho chàng trai nên nhìn theo hướng vô cùng "lạc quan" và đừng bỏ lỡ cô gái này. Lý do cho lời khuyên tưởng như ngược đời khiến nhiều người sau khi biết được đã "cười đau bụng".
"Cô gái không biết nấu mì chứng tỏ không hay vào bếp và không hay ăn mì. Có nghĩa là nhà có đủ cơm ăn và có người giúp việc. Suy ra nhà giàu. Động não tí đi người anh em, bạn gái không biết nấu mì thì cần phải cưới gấp"
"Người yêu khéo léo đảm đang, nấu một gói mì rồi đợi nước sôi là nở to như ngón chân cái, hai người ăn một gói là no. Vừa kinh tế, vừa đảm đang, cưới ngay không người khác cướp mất"
"Thương bạn ăn mì tôm nhiều, cô gái nấu cháo tôm cho ăn. Tâm lý thế còn gì nữa. Đừng bỏ qua cô gái này nhé"
..là một vài bình luận hài hước giục chàng trai nhanh lấy vợ, nhận được sự ủng hộ lớn của cư dân mạng
Nick facebook này lại đồng cảm với chàng trai.
Một số người lại hài hước "tư vấn" cho chàng trai cách "chữa cháy" món mì.
Có thể bạn quan tâm: Cách nấu mì ăn liền đúng chuẩn không lo gây hại 1. Nấu mì thay vì úp mì Mì ăn liền thường được chiên qua một lớp dầu và phủ một lớp sáp bên ngoài. Do đó, đừng úp mì với nước nóng. Hãy nấu mì trong nồi nước đun sôi và khi mì gần chín, vớt mì ra, bỏ phần nước này đi. Cách chế biến này khiến lượng chất béo, sáp và một số chất không tốt trong mì ăn liền biến mất. 2. Bỏ nước mì cũ, thay nước mới Tiếp tục đun sôi một nồi nước mới rồi đổ phần mì vừa gắp ra bát vào lại nồi nước. Nhanh tay tắt bếp để mì không bị nát. 3. Nên sử dụng gia vị bên ngoài. Sử dụng gia vị bên ngoài có thể hạn chế những chất dầu mỡ, phụ gia không phù hợp với sức khỏe. 4. Ăn mì luôn bổ sung thêm rau xanh, thịt Cải ngọt, súp lơ, giá đỗ hay thịt bò, tôm, thịt gà, trứng… không chỉ giúp tô mì thêm phần hấp dẫn mà nó còn giúp bạn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, nếu trong mỗi bát mì bạn bổ sung thêm nhiều rau xanh sẽ làm giảm tối đa lượng chất béo. |