Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem

Ngày 07/05/2017 14:07 PM (GMT+7)

Chỉ với video một cụ bà 106 tuổi nấu món thịt gà trong quả dưa hấu đã hút tới hơn 7 triệu lượt xem khiến cả thế giới tò mò, người phụ nữ ấy là ai!

Đã 106 tuổi nhưng cụ bà Mastanamma (đến từ Gudiwada, ở quận Krishna của Andhra Pradesh, Ấn Độ) vẫn tự làm các việc cá nhân mà không cần bất kỳ  sự giúp đỡ nào của các thành viên trong nhà. Điều đặc biệt, bà vẫn có khả năng nấu ăn rất nhanh nhẹn.

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 1

Cụ bà Mastanamma 106 tuổi nhưng vẫn nấu ăn rất ngon

Các món bà nấu chủ yếu là truyền thống của người Ấn. Những món ăn bà nấu đã được cháu trai K. Laxman và người bạn của anh ghi lại. Cho tới nay, người cháu đã quay lại hơn 40 video nấu ăn của bà mình và lập một kênh youtube riêng. Các clip đều thu hút từ trên 1 triệu lượt xem. Mới đây nhất, clip nấu thịt gà trong quả dưa hấu của bà đã hút hơn 7 triệu lượt xem, càng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 2

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 3

Các clip đều thu hút từ trên 1 triệu lượt xem mà mới đây nhất, clip nấu thịt gà trong quả dưa hấu của bà đã hút tơi hơn 7 triệu lượt xem, càng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo như lời giới thiệu của cháu trai, bà Mastanamma tuy tai không còn nghe rõ nhưng đôi mắt bà vẫn còn rất tinh tường. Các nguyên liệu được bà chọn rất tươi ngon, sơ chế sạch sẽ. Còn việc đun nấu diễn ra rất đơn giản. Các video quay lại đều ghi cảnh bà thực hiện nấu ăn ở giữa cánh đồng thoáng đãng hay ngay bên lề đường, bếp lửa tự dựng, đồ nấu ăn thô sơ, tuy nhiên các món ăn sau khi ra lò lại rất ngon và hấp dẫn.

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 4

Các nguyên liệu được bà chọn rất tươi ngon, sơ chế sạch sẽ

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 5

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 6

Các video quay lại đều ghi cảnh bà thực hiện nấu ăn ở giữa cánh đồng thoáng đãng hay ngay bên lề đường, bếp lửa tự dựng, đồ nấu ăn thô sơ, tuy nhiên các món ăn sau khi ra lò lại rất ngon và hấp dẫn.

Với món thịt gà nấu trong quả dưa hấu nổi tiếng cũng vậy. Thịt gà tươi ngon sau khi chặt nhỏ được trộn đều với các gia vị rất quen thuộc của người Ấn như cà ri, đường, bột tỏi, gừng... sẽ được cho vào vỏ quả dưa hấu đã bỏ hết thịt và lót sẵn một tấm lá chuối non. Sau đó, nửa vỏ dưa hấu còn lại đậy lên, phần tiếp giáp giữa hai nửa quả dưa hấu được bịt chặt bằng bột mì nhào.

Củi lửa cứ thế nổi lên rồi đun chín thịt gà. Thậm chí cỏ khô còn được phủ lên quả dưa hấu để đốt cho thịt gà chín đều. Không chỉ cháu trai mà nhiều người cũng đến thưởng thức món ăn của bà và thể hiện vô cùng thích thú.

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 7

Cụ bà nấu thịt gà trong dưa hấu là video hot nhất thời điểm này, hút hơn 7 triệu lượt xem - 8

Món thịt gà nấu trong quả dưa hấu sau khi hoàn thành

Cùng xem clip nấu thịt gà trong dưa hấu hút hơn 7 triệu lượt xem của cụ bà 106 tuổi này nhé:

Theo Thu Cúc (Yourstory, Country Foods) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật Bếp Eva