Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật

Ngày 22/09/2017 00:05 AM (GMT+7)

Thay vì chế biến bằng những cách thông thường, chị em hãy làm món sườn sụn chiên xù để cả nhà thưởng thức xem sao nhé.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Sườn sụn: 300g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Bột chiên xù: 20g
- Tỏi, hành khô: 1 củ
- Bột nêm, dầu ăn, hạt tiêu

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM SƯỜN SỤN CHIÊN XÙ

Bước 1: Sườn sụn rửa sạch để ráo, cắt miếng vừa ăn.

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 2

Bước 2: Ướp sườn sụn với 1 gói bột ngũ vị, hành, tỏi băm nhỏ, 1 thìa bột nêm, 1 chút hạt tiêu.

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 3

Bước 3: Trộn đều để sườn non ngấm gia vị.

Bước 4: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu ăn vào, đợi nóng già thì cho sườn sụn vào chiên vàng. Gắp sườn sụn ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 4

Bước 5: Ở một chảo khác, cho bột chiên xù vào rồi cho sườn sụn vào xóc đều để lớp bột chiên xù bám đều quanh từng miếng sườn non.

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 5

Bước 6: Đặt chảo lên ở mức lửa vừa, đảo đều khoảng 1-2 phút là được.

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 6

Bước 7: Gắp sườn sụn chiên xù ra đĩa trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức.

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 7

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 8

Đổi vị với sườn sụn chiên xù giòn sần sật - 9

Chúc bạn và gia đình thành công và ngon miệng với cách làm sườn sụn chiên xù!

>>> Đây mới chính là công thức sườn xào chua ngọt chuẩn đúng vị

Hương Quý
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày