Đừng mua mỗi ba chỉ, đây mới là những phần thịt ngon nhất của lợn nhiều chị em chưa biết

Ngày 29/10/2018 09:17 AM (GMT+7)
Thịt nạc vai mềm, hơn nữa nó lại dắt thêm chút thịt mỡ nên có thể chế biến thành nhiều món ngon vì không quá khô cũng không đem cảm giác ngán ngấy. Nạc vai xay làm thịt viên hoặc rang cháy cạnh, rán... đều ngon.

Thịt nạc vai mềm, hơn nữa nó lại dắt thêm chút thịt mỡ nên có thể chế biến thành nhiều món ngon vì không quá khô cũng không đem cảm giác ngán ngấy. Nạc vai xay làm thịt viên hoặc rang cháy cạnh, rán... đều ngon.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp