Đừng mua mỗi ba chỉ, đây mới là những phần thịt ngon nhất của lợn nhiều chị em chưa biết

Ngày 29/10/2018 09:17 AM (GMT+7)
1. Thịt áp sườn (phần hông): Đây được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn vì thịt rất mềm, thơm, ngọt, dẻo. Phần thịt này bám vào xương sườn, xương sống. Nó được coi là miếng thịt 'hoàng đế'.

1. Thịt áp sườn (phần hông): Đây được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn vì thịt rất mềm, thơm, ngọt, dẻo. Phần thịt này bám vào xương sườn, xương sống. Nó được coi là miếng thịt "hoàng đế".

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp