Lòng heo chiên cay giòn giòn sật sật đúng sở thích của cánh đàn ông
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 500 g lòng non
- 1 thìa cà phê bột nghệ
- 1 thìa cà phê dầu hào
- 2 thìa cà phê sa tế
- Dầu chiên
- 3 thìa cà phê giấm
- 1 thìa bột nêm
- 1 thìa tiêu
PHẦN 2: CÁCH LÀM LÒNG HEO CHIÊN CAY
Bước 1: Lòng heo dùng giấm rửa sạch, khử mùi hôi rồi để ráo.
Bước 2: Ướp lòng heo với 2 thìa sa tế, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1 thìa hạt tiêu, trộn đều, bọc màng bọc và để ngăn mát khoảng 30 phút.
Bước 3: Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào chảo đợi nóng già rồi cho lòng vào chiên vàng giòn.
Bước 4: Gắp lòng heo ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu.
Bước 5: Trước khi ăn cắt lòng heo chiên cay thành miếng vừa ăn. Lòng heo chiên cay rất hợp cho xã nhâm nhi ngày cuối tuần nha bạn.
Chúc bạn và gia đình ngon miệng với lòng heo chiên cay dai dai, hấp dẫn này nhé!