Luộc ngô dùng nước sôi hay lạnh thì ngon? Thêm 2 thứ này ngô ngon ngọt hơn cả cho đường

Lam Anh - Ngày 25/10/2023 09:14 AM (GMT+7)
Xếp ngô vào nồi, thêm nước xâm xấp các bắp ngô, sau đó thêm nửa thìa muối vào, đun sôi lên. Sau đó, cho thêm nửa thìa baking soda vào, khuấy cho tan.
3. Thêm baking soda và muối:

Xếp ngô vào nồi, thêm nước xâm xấp các bắp ngô, sau đó thêm nửa thìa muối vào, đun sôi lên. Sau đó, cho thêm nửa thìa baking soda vào, khuấy cho tan.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp