Luộc ngô dùng nước sôi hay lạnh thì ngon? Thêm 2 thứ này ngô ngon ngọt hơn cả cho đường

Lam Anh - Ngày 25/10/2023 09:14 AM (GMT+7)
Muối ăn có thể giúp ngô khóa ẩm, ngô luộc tự nhiên sẽ ngọt và ngon hơn mà không bị mất nước. Còn baking soda làm cho ngô luộc có độ mềm và dẻo hơn, vì vậy dù mua ngô ngọt hay ngô nếp thì khi luộc sẽ có cảm giác ngọt và mềm rất ngon.

Muối ăn có thể giúp ngô khóa ẩm, ngô luộc tự nhiên sẽ ngọt và ngon hơn mà không bị mất nước. Còn baking soda làm cho ngô luộc có độ mềm và dẻo hơn, vì vậy dù mua ngô ngọt hay ngô nếp thì khi luộc sẽ có cảm giác ngọt và mềm rất ngon.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp