Luộc ngô dùng nước sôi hay lạnh thì ngon? Thêm 2 thứ này ngô ngon ngọt hơn cả cho đường

Lam Anh - Ngày 25/10/2023 09:14 AM (GMT+7)
Khi luộc ngô không bóc hết vỏ mà giữ lại 2-3 lớp vỏ, cắt tỉa một chút râu ngô, sau đó rửa sạch bằng nước. Lớp vỏ ngô này sẽ giữ lại nước và độ ngọt có trong ngô.
2. Không bóc hết vỏ:

Khi luộc ngô không bóc hết vỏ mà giữ lại 2-3 lớp vỏ, cắt tỉa một chút râu ngô, sau đó rửa sạch bằng nước. Lớp vỏ ngô này sẽ giữ lại nước và độ ngọt có trong ngô.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp