Mẹo "gia truyền" luộc lòng heo giòn ngon, trắng phau lại hết sạch mùi hôi

Ngày 03/12/2018 08:48 AM (GMT+7)
Sau khi lòng chín, vớt lòng ra thả ngay vào bát nước đá có vắt chanh (một số người pha dấm gạo cũng được), giúp lòng trở nên trắng giòn. Nhớ là nước phải ngập lòng. 

Sau khi lòng chín, vớt lòng ra thả ngay vào bát nước đá có vắt chanh (một số người pha dấm gạo cũng được), giúp lòng trở nên trắng giòn. Nhớ là nước phải ngập lòng. 

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp