Mẹo "gia truyền" luộc lòng heo giòn ngon, trắng phau lại hết sạch mùi hôi

Ngày 03/12/2018 08:48 AM (GMT+7)
Cách luộc: Đun nước sôi mạnh rồi mới thả lòng vào. Nhiều người hay thả lòng vào nước lạnh rồi mới đun sôi, như thế khiến lòng dễ bị dai. Nếu bạn thả lòng vào nước đang sôi sẽ khiến lòng vừa chín tới và giòn tan.

Cách luộc: Đun nước sôi mạnh rồi mới thả lòng vào. Nhiều người hay thả lòng vào nước lạnh rồi mới đun sôi, như thế khiến lòng dễ bị dai. Nếu bạn thả lòng vào nước đang sôi sẽ khiến lòng vừa chín tới và giòn tan.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp