Minh Nhật MasterChef làm bánh tặng thầy cô giáo cũ

Ngày 20/11/2014 15:15 PM (GMT+7)

Quán quân MasterChef Việt Nam 2014 đã tự tay làm một chiếc bánh gato khổng lồ với logo của ngôi trường THPT chuyên mà cô từng theo học để tri ân các thầy cô giáo cũ.

Ít ai biết, cô đầu bếp xinh đẹp Hoàng Minh Nhật – Quán quân cuộc thi MasterChef Việt Nam 2014 vốn lại là học sinh chuyên Lý của trường THPT Hà Nội – Amsterdam, một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất của thủ đô, mái trường của rất nhiều học sinh xuất sắc từ nhiều năm nay. 

Trở lại trường vào một sáng đầu đông nắng đẹp, Minh Nhật đã tự tay làm một chiếc bánh để dành tặng cho các thầy cô. Cô nàng quán quân MasterChef cũng đã có những chia sẻ rất xúc động trước toàn thể thầy cô và học sinh của nhà trường về năm tháng được theo học nơi đây, đồng thời gặp từng thầy cô và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã giảng dạy cũng như góp phần không nhỏ trong sự trưởng thành của Minh Nhật ngày hôm nay.

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 1
Minh Nhật trong vòng tay cô giáo chủ nhiệm cũ

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 2
Xuất hiện trong tà áo dài hồng dịu dàng và luôn nở nụ cười duyên dáng trên môi, hình ảnh cô gái nhỏ bé, hiền lành nhưng dám sống vì ước mơ đã thực sự chiếm được cảm tình của tất cả những thầy cô và học sinh có mặt trong buổi sáng hôm nay.

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 3
minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 4
Chiếc bánh mà Minh Nhật khéo tay đã tự làm dành tặng cho các thầy cô giáo có lẽ là món quà thân thương, gần gũi và ý nghĩa nhất. Vì trong suy nghĩ của những người làm nghề giáo, sẽ chẳng có lời tri ân sâu sắc nào bằng thành công của chính học sinh mình…

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 5
Rất nhiều các em học sinh của trường đã nhận ra cô nàng quán quân MasterChef và tíu tít xin chụp ảnh cùng.

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 6

Cô bạn cũng không quên động viên và khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh để làm rạng danh ngôi trường với bề dày truyền thống đáng nể phục.

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 7
Suất học bổng “Chắp cánh tài năng” mà cô bạn gửi tặng trường xem như một món quà của người đi trước dành cho những thệ hệ phía sau, với mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa trên con đường thực hiện mơ ước của chính mình

minh nhat masterchef lam banh tang thay co giao cu - 8
Trở về sau cuộc thi Masterchef Việt Nam 2014 với danh hiệu cao nhất, Minh Nhật thực sự là một tấm gương về sự theo đuổi, đam mê đến cháy bỏng để thực hiện ước mơ.

Theo H.My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tin hay đừng bỏ lỡ