Ngao hấp gừng nóng hổi

Món ngao hấp gừng thơm ngon này chắc chắn cả nhà sẽ thích trong thời tiết này.

Nguyên liệu:

- 1½ chén nước

- gừng tươi, gọt vỏ, thái chỉ

- 450g ngao, sửa sạch

- 1 muỗng canh rượu gạo

- Muối

- Hạt tiêu trắng

Cách làm:

- Cho nước vào đun sôi rồi thả gừng và ngao vào.

- Đậy nắp nồi lại và đun trong 3 - 5 phút hoặc cho đến khi ngao mở miệng.

- Thêm rượu, muối và hạt tiêu. Cho ngao hấp gừng ra bát và thưởng thức ngay nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngao hấp gừng!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon châu Á khó chối từ