Ngao hấp gừng nóng hổi

Ngày 06/09/2013 17:41 PM (GMT+7)

Món ngao hấp gừng thơm ngon này chắc chắn cả nhà sẽ thích trong thời tiết này.

Nguyên liệu:

- 1½ chén nước

- gừng tươi, gọt vỏ, thái chỉ

- 450g ngao, sửa sạch

- 1 muỗng canh rượu gạo

- Muối

- Hạt tiêu trắng

Ngao hấp gừng nóng hổi - 1

Cách làm:

- Cho nước vào đun sôi rồi thả gừng và ngao vào.

- Đậy nắp nồi lại và đun trong 3 - 5 phút hoặc cho đến khi ngao mở miệng.

- Thêm rượu, muối và hạt tiêu. Cho ngao hấp gừng ra bát và thưởng thức ngay nhé!

Ngao hấp gừng nóng hổi - 2

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngao hấp gừng!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon châu Á khó chối từ