Những sai lầm khi chế biến thịt lợn chị em cần bỏ ngay kẻo rước bệnh cho cả nhà

Ngày 27/02/2019 10:07 AM (GMT+7)
Khi rã đông thịt, nhiều người thả ngay thịt vào chậu nước nóng hoặc nước lã rồi ngâm cho đến khi thịt mềm ra. Nhưng cách làm này làm giảm đi các chất dinh dưỡng có trong thịt.
2. Rã đông thịt sai cách

Khi rã đông thịt, nhiều người thả ngay thịt vào chậu nước nóng hoặc nước lã rồi ngâm cho đến khi thịt mềm ra. Nhưng cách làm này làm giảm đi các chất dinh dưỡng có trong thịt.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm