Những thực phẩm càng bẩn càng bán chạy, người bán hàng còn sợ không dám thử

Ngày 02/01/2019 09:58 AM (GMT+7)
Nhưng vì kiếm lời, người bán hàng có thể cho hàn the để sợi bún, phở cứng và dai hơn. Ngoài ra, trong bún, miến, phở có nhiều hóa chất không dùng trong chế biến thực phẩm, có tác hại lớn với sức khỏe như chất tẩy rửa, chất làm trắng...

Nhưng vì kiếm lời, người bán hàng có thể cho hàn the để sợi bún, phở cứng và dai hơn. Ngoài ra, trong bún, miến, phở có nhiều hóa chất không dùng trong chế biến thực phẩm, có tác hại lớn với sức khỏe như chất tẩy rửa, chất làm trắng...

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngon - bổ - rẻ