Minh Hằng (Bright side)
Nguồn:
[Tên nguồn]
Có nhiều món quen thuộc chúng ta ăn hàng ngày nhưng có thể lại chứa nhiều chất độc hại mà đôi khi chính người ăn cũng "nhắm mắt cho qua".
Nếu thấy thịt lợn có những dấu hiệu này, chị em nội trợ nên tránh xa không sẽ rước bệnh có ngày.
Để nấu bò kho ngon cần có cách làm chuẩn, ai ăn cũng phải tấm tắc khen. Thịt bò có vị béo mềm, hơi dai giòn, thơm mùi hoa hồi ăn kèm bánh mì...
Khánh Hòa - Kết quả kiểm nghiệm các mẫu thức ăn, nước máy tại quán Trâm Anh cho thấy gà xé, cơm chan sốt trứng nhiễm khuẩn Salmonella và Bacillus khiến 367 người ngộ độc.
Tài trợ | Tin tức sức khoẻ