Sườn nên mua đoạn nào là ngon nhất? Nghe đầu bếp nói ai cũng ngã ngửa vì bất ngờ

Minh Ngọc - Ngày 08/09/2023 09:29 AM (GMT+7)
Hàng sườn trước là phần sườn gần với cổ của lợn và các gân gần với chân trước nên kích thước nhỏ, ít thịt, nhiều xương. Có nhiều miếng sẽ có một ít xương sống cổ. Giá của phần sườn này rẻ hơn các phần khác vì không có nhiều thịt.

Hàng sườn trước là phần sườn gần với cổ của lợn và các gân gần với chân trước nên kích thước nhỏ, ít thịt, nhiều xương. Có nhiều miếng sẽ có một ít xương sống cổ. Giá của phần sườn này rẻ hơn các phần khác vì không có nhiều thịt.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay chọn thực phẩm