Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng

Ngày 23/07/2015 12:00 PM (GMT+7)

Món ăn tươi ngon lại giòn sần sật sẽ đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 1 cái tai heo

- 1 quả ớt chuông xanh

- Hạt tiêu vừa đủ.

- 3 tép tỏi, dầu mè, bột hoa hồi (nếu không mua được bột hoa hồi làm sẵn, bạn có thể mua hoa hồi về giã mịn)

Cách làm:

Bước 1: Tai lợn làm sạch thái nhỏ. Ớt rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng dài theo thân quả. Tỏi băm nhỏ.

Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng - 1

Bước 2: Cho ít dầu ăn vào chảo, thêm tỏi băm, hạt tiêu, bột hoa hồi vào rồi phi thơm.

Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng - 2

Bước 3: Thêm tai lợn vào xào, đảo đều trong khoảng 12 phút. Không nên xào lâu quá tai heo sẽ bị dính vào nhau.

Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng - 3

Bước 4: Thêm ớt chuông vào, xào đều cho ớt chín tới và vẫn giữ được độ giòn.

Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng - 4

Sau đó, cho tai heo xào ớt xanh giòn ngon ra đĩa rồi thưởng thức khi đang còn nóng.

Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng - 5

Tai heo xào ớt xanh giòn giòn đã miệng - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món tai heo xào ớt xanh!

Phan Lan (Dou)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày