Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam

Ngày 28/02/2014 11:07 AM (GMT+7)

Lòng lợn tiết canh, thịt chó, thịt rắn là những món ăn của người Việt khiến nhiều du khách hoảng sợ.

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 1

Trứng được luộc chín trong nước tiểu bé trai bày bán ở Dongyang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Loại thực phẩm này được người dân địa phương ven biển ưa chuộng vào mùa xuân.

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 2

Người đàn ông ăn phần chân con thằn lằn Uromastyx tại sa mạc gần Tabuk, Ả Rập Saudi

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 3

Món sinh tố ếch sống ở Lima, Pêru thường được dùng trong bữa sáng vì giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc. Ếch tươi được trộn cùng 20 loại nguyên liệu khác nhau để tạo thành hỗn hợp, gồm đậu Hà Lan trắng luộc chín, mật ong, lô hội, muối, rễ cây Adean và một số loại rượu khác.

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 4

Món ăn sử dụng nước sốt kiến của nhà hàng Color de Hormiga tại Barichara, Colombia

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 5

Đầu bếp Daniel Angerer trình bày các bước làm pho mát từ sữa mẹ tại căn hộ của mình ở New York, nước Mỹ.

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 6

Sữa mẹ trong tủ lạnh của đầu bếp Daniel Angerer

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 7

Michael Ignatieff – cựu thủ lĩnh Đảng Tự do ăn thử món khai vị làm từ hải cẩu trong một sự kiện đánh dấu lần đầu tiên thịt loại động vật này được phục vụ trong nhà hàng quốc hội ở Parliament Hill, Ottawa, Canada (ngày 10/3/2010)

Thế giới phát sợ 3 đặc sản Việt Nam - 8

Tê tê được săn bắt và bán tại khu vực gần Maraba, sông Amazon của Brazil

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ẩm thực Việt Nam