Lòng lợn tiết canh, thịt chó, thịt rắn là những món ăn của người Việt khiến nhiều du khách hoảng sợ.
Trứng được luộc chín trong nước tiểu bé trai bày bán ở Dongyang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Loại thực phẩm này được người dân địa phương ven biển ưa chuộng vào mùa xuân.
Người đàn ông ăn phần chân con thằn lằn Uromastyx tại sa mạc gần Tabuk, Ả Rập Saudi
Món sinh tố ếch sống ở Lima, Pêru thường được dùng trong bữa sáng vì giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc. Ếch tươi được trộn cùng 20 loại nguyên liệu khác nhau để tạo thành hỗn hợp, gồm đậu Hà Lan trắng luộc chín, mật ong, lô hội, muối, rễ cây Adean và một số loại rượu khác.
Món ăn sử dụng nước sốt kiến của nhà hàng Color de Hormiga tại Barichara, Colombia
Đầu bếp Daniel Angerer trình bày các bước làm pho mát từ sữa mẹ tại căn hộ của mình ở New York, nước Mỹ.
Sữa mẹ trong tủ lạnh của đầu bếp Daniel Angerer
Michael Ignatieff – cựu thủ lĩnh Đảng Tự do ăn thử món khai vị làm từ hải cẩu trong một sự kiện đánh dấu lần đầu tiên thịt loại động vật này được phục vụ trong nhà hàng quốc hội ở Parliament Hill, Ottawa, Canada (ngày 10/3/2010)
Tê tê được săn bắt và bán tại khu vực gần Maraba, sông Amazon của Brazil