Cặp đôi lựa chọn thực đơn với các nguyên liệu đắt đỏ như cá hồi, tôm tempura... cho thấy sự cầu kỳ và tinh tế.
Tối qua (12/11), Thanh Đoàn - Hà Trí Quang tổ chức đám cưới ở một trung tâm tiệc cưới tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo dàn sao Việt. Trước đó, hôm 6/11, cặp đôi đã làm hôn lễ tại bãi biển Phú Quốc (Kiên Giang). Ở cả 2 nơi, nam diễn viên “Lâu đài tình ái” và bạn đời đều đãi tiệc rất sang trọng.
Thực đơn tiệc cưới của Thanh Đoàn - Hà Trí Quang ở TP.HCM gồm nhiều món mang phong cách Nhật Bản xen lẫn ẩm thực kiểu Hàn Quốc và Singapore với các nguyên liệu khá đắt đỏ, được trang trí đẹp mắt.
Thanh Đoàn - Hà Trí Quang trong tiệc cưới tối qua ở TP.HCM. Không gian được trang hoàng lung linh, bàn tiệc sang trọng chiêu đãi nhiều khách mời đình đám.
Diễn viên Hoài An, Lê Bê La cùng các chị em nghệ sĩ hào hứng selfie bên bàn tiệc. Bàn tiệc được phủ khăn trắng tinh tế, tạo cảm giác thanh lịch. Trên bàn, nến cốc được thắp sáng, điểm xuyết thêm vẻ lãng mạn và ấm cúng. Các món ăn hấp dẫn được bày biện cẩn thận. Trong hình là bò hầm sốt Kikkoman - Bánh mì sấy được trình bày với màu sắc hài hòa giữa cải xanh, nấm và thịt bò.
Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh bàn tiệc với những món ăn được sắp xếp trang nhã, phù hợp với không khí sang trọng của buổi tiệc cưới.
Thực đơn tiệc cưới được thiết kế với sự hòa quyện giữa phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Các nguyên liệu đắt đỏ như cá hồi, tôm tempura, sốt kikkoman... cho thấy độ sang trọng và sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn món của cặp đôi.
Cụ thể, tiệc cưới Thanh Đoàn - Hà Trí Quang bao gồm các món:
- Súp cá hồi chua cay.
- Tôm tempura - Gỏi hoa chuối giòn.
- Bò hầm xốt Kikkoman - Bánh mì sấy.
- Gà đút lò xốt xì dầu - Cơm chiên kim chi.
- Bánh kem dứa.
Đây là món Tôm tempura - Gỏi hoa chuối giòn. Tôm tempura là món ăn mang đậm phong cách Nhật. Tôm được chiên giòn vàng ươm, đi kèm là gỏi hoa chuối giòn rụm, tạo sự cân bằng giữa độ ngọt tự nhiên và hương vị thanh mát.
Món ăn chính là bò hầm - Bánh mì sấy với thịt bò được hầm mềm trong nước sốt đậm đà từ nước tương Nhật Bản. Đi kèm là bánh mì sấy giòn và kèm theo cải xanh và nấm bào ngư trắng tạo thêm sự đa dạng về màu sắc và dinh dưỡng.
Gà đút lò sốt xì dầu - Cơm chiên kim chi mang hương vị hòa trộn Singapore và Hàn Quốc. Thịt gà nướng lò kết hợp với sốt xì dầu đậm vị ăn kèm cơm chiên kim chi tạo sự độc đáo và mới lạ.
Trước đó, trong tiệc cưới ở biển Phú Quốc, cặp đôi đã chiêu đãi khách mời bằng thực đơn buffet phong phú, kết hợp giữa ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản. Trong đó, các món khai vị có thể kể đến như salad rong biển, gỏi cuốn, rau mầm, thịt hun khói... thích hợp với khẩu vị khác nhau của nhiều người.
Món ăn chính là các hải sản tươi ngon của Phú Quốc, trong đó có sashimi cá ngừ, cá cam, bạch tuộc và cá trích ép trứng. Ngoài ra, còn có makizushi (sushi cuộn) đa dạng, bày biện đẹp mắt.
Ngoài ra còn có súp gà. Bánh mì được đi kèm với rất nhiều loại mứt. Tráng miệng là các loại trái cây nhiệt đới tươi ngon cùng bánh ngọt và pudding. Thực đơn này kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và hiện đại, mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng cho các khách mời.
Xem clip Thanh Đoàn - Hà Trí Quang từng làm bánh tráng trộn siêu to khổng lồ.