Cả hai cùng đi mua nguyên liệu, sau đó tình trẻ CEO đảm đang "tay dao tay thớt" nấu cho Ngô Thanh Vân.
Mới đây nhân dịp sinh nhật người yêu kém 11 tuổi là CEO Huy Trần, "chị đại" Ngô Thanh Vân đã không còn giấu giếm che mặt như mọi khi mà công khai bức ảnh tình tứ cận mặt bên chàng cựu mỹ nam của Người ấy là ai và khẳng định người ấy "là 1, là duy nhất".
Không những vậy, nàng đã nữ 42 tuổi còn khoe được bạn trai chiều chuộng, nấu ăn cho mình. Cô khoe cảnh đi mua nguyên liệu cùng chàng, sau đó được nam CEO tài giỏi vào bếp, đảm đang phụ trách hết các công đoạn chế biến, nấu nướng chiêu đãi cô.
XEM VIDEO: Ngô Thanh Vân khoe cảnh Huy Trần nấu ăn cho mình.
Bức ảnh vừa được cô công khai khẳng định "chủ quyền" với người tình kém 11 tuổi.
Cả hai đã đi mua nguyên liệu nấu ăn, Ngô Thanh Vân cho biết cá là món yêu thích của mình và được chàng mua cá bơn về để nấu.
Huy Trần là ngư
ời vào bếp, anh chàng nhanh nhẹn "tay dao tay thớt" sơ chế các nguyên liệu, dường như Ngô Thanh Vân chẳng phải động tay gì.
Phi lê cá bơn sẽ được anh kết hợp cùng rau củ nướng và khoai tây ghiền tạo thành một món ăn khá Tây. Anh chàng vừa làm trên bếp, vừa chuẩn bị lò nướng.
Những miếng phi lê cá bơn sau khi làm sạch và ướp gia vị sẽ được cho lên áp chảo. Huy Trần cùng lúc phụ trách 2 chảo. Bên cạnh là sốt khoai tây nghiền béo bùi.
Anh ấn miếng cá cho chặt để áp cho chín rồi lật lại, cá chín vàng rất đẹp mắt. Rau củ xắt nhỏ như cà chua, cà tím, măng tây, bí xanh, bí đỏ... sau khi nướng xong nam CEO xúc ra đĩa và chuẩn bị trình bày.
Cuối cùng món ăn đã được lên đĩa, anh cho thêm hành lên trên để tạo mùi thơm. Món ăn của Huy Trần dành cho bạn gái vừa giàu dinh dưỡng, "healthy" lại trông khá nhiều màu sắc, đẹp mắt. Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức phải khoe trên mạng xã hội chàng "chef" của mình nấu phục vụ.
Trước đó cô từng khoe nhiều món khác của bạn trai tài giỏi như salad trộn nui, món shakshuka của Trung Đông hay gân bò...
Anh chàng đúng là "chef" đích thực khi món nào cũng có thể ra tay làm cho người yêu đỡ thèm.
Tham khảo thêm món cá bơn áp chảo với salsa xoài: Nguyên liệu: 6 miếng cá bơn phi lê trọng lượng 185-220 gram. Dầu ô lưu để quét lên cá Muối và tiêu 250 gram hỗn hợp salsa xoài với chanh. Cách thực hiện: Nếu dùng lò nướng, bật lò ở nhiệt độ 180 độ C. Nếu dùng lò nướng than trực tiếp, chuẩn bị lò nướng ở nhiệt độ trung. Nếu dùng chảo, chọn loại chảo có đế dày, để chảo nóng trên lửa trung. Quết 1 lớp dầu ô lưu lên cá, rắc muối và tiêu, mát xa nhẹ miếng cá. Đặt cá vào đĩa inox có lót giấy nến (giấy chuyên dụng dùng cho lò nướng). Tuỳ vào độ dày của miếng cá , bạn sẽ chọn thời gian phù hợp (7-10 phút cho độ dày 2.7 cm) Đặt cá trực tiếp trên lò nướng than (Có thể sử dụng giấy bạc để đậy miếng cá (Chín nhanh hơn cho cá có độ dày lớn hơn 2 cm và có thêm hương khói) thời gian nướng tương tự đút lò. Nếu sử dụng chảo, đặt cá lên chảo sau khi thêm 1 muỗng dầu ô lưu vào chảo nóng (Chảo nóng sẽ giúp không dính chảo). Giảm lửa xuống mức nhỏ và đậy nắp chảo trong 3 phút đầu sau đó mở nắp ra và tăng lửa trung, tiếp tục áp chảo trong 1 phút, lật cá 180 độ, áp mặt kia của miếng cá trong 2 phút, 2 mặt cạnh của cá 45 giây mỗi mặt. Đặt cá lên khay lưới để miếng cá không ngấm dầu thừa trong vòng 1 phút trước khi ăn. |