Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen

Linh San Ngày 30/06/2022 14:30 PM (GMT+7)

Con gái của Ngọc Huyền, Tú Dưa, Diệp Chi... nhận được nhiều lời khen ngợi mỗi khi vào bếp.

Thuộc thế hệ GenZ hiện đại và năng động, là những công dân của thời đại số hóa nhưng những ái nữ này của nhà sao vẫn yêu thích việc nữ công gia chánh đơn thuần cùng những bữa ăn gia đình ấm áp. Không ngồi yên để được chiều chuộng, hội con gái xinh đẹp nhà sao đã chứng tỏ đảm đang không hề khó, quan trọng là có muốn vào bếp hay không! Trong những lần trổ tài nấu nướng, các cô nàng đã khiến phụ huynh phải tự hào và khoe thành quả của con trên mạng xã hội.

Con gái Thủ khoa xinh đẹp của Ngọc Huyền liên tục vào bếp "tập sự công dung ngôn hạnh"

Nữ nghệ sĩ cải lương đình đám Ngọc Huyền có cô con gái đang tuổi xuân thì tên là Hà Tiên, cũng là cháu nội của danh ca Thanh Tuyền. Hà Tiên xinh đẹp, có má lúm giống hệt mẹ. Cô nàng sinh năm 2004 khiến gia đình tự hào khi tốt nghiệp Thủ Khoa trường Việt ngữ ở Mỹ và còn sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. 

Nhưng chưa đủ, qua Youtube của Ngọc Huyền, người hâm mộ còn biết thêm một "tài năng" khác của Hà Tiên, đó là nấu nướng. Nữ nghệ sĩ cải lương nhiều lần khoe "góc bêp Hà Tiên" với những món ăn đa dạng và còn chú thích rằng con gái mình "tập sự công dung ngôn hạnh".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 1

Con gái xinh xắn của Ngọc Huyền rất chủ động trong việc vào bếp, không cần mẹ hướng dẫn. Thậm chí Ngọc Huyền phải tò mò với những món ăn mới, sáng tạo của con.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 3

Có ngày, Hà Tiên đảm nhận tất tật việc nấu nướng. Buổi sáng, cô bé chuẩn bị cho bố mẹ món ăn quen thuộc là mì gói nhưng cũng trông thật hấp dẫn với rất nhiều "topping". Chiều, ái nữ lại làm cơm chiên và món trứng đặc biệt khiến mẹ rất mê.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 4

Món mì Ý cá hồi của con gái cũng làm nữ nghệ sĩ cải lương phải thốt lên ngạc nhiên. Cô liên tục cám ơn món ngon của con.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 5

Hà Tiên làm bữa sáng. Các thao tác của cô bé khá nhanh nhẹn, không cần ai giúp. Cô nàng sử dụng 1/2 trái bơ, 1 quả trứng, muối, bánh mì lát, bơ và tỏi (nếu thích).

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 6

Với bánh mì bơ của con, Ngọc Huyền chỉ cần ăn 1 cái là đã đủ no. Nữ nghệ sĩ khen bánh của con hấp dẫn. Bữa sáng đơn giản nhưng giàu dinh dưỡng.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 7

Cách chế biến của Hà Tiên rất đa dạng, cô nàng còn có thể làm đồ chay cho cả gia đình. Đây là món mì chay cô làm rất thanh đạm.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 8

Món "mì Buddha" đầy màu sắc do nàng ái nữ tự tay thực hiện, chay - mặn đều dùng được. Với mỗi thành viên trong gia đình, Hà Tiên có thể cho các nguyên liệu khác nhau để hợp sở thích.

XEM VIDEO: Hà Tiên làm "mì Buddha" cho cả nhà.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 9

Một lần vào Ngày của Mẹ, cô gái xinh đẹp đã trổ tài làm món ăn Hàn Quốc với nguyên liệu từ bắp, phô mai... ăn rất lạ miệng.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 10

Thương mẹ, Hà Tiên đã học làm bánh cheesecake (bánh phô mai/pho mát) để tặng mẹ. Đây là lần đầu tiên cô bé thử làm loại bánh này nhưng đã khá thành công.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 11

Còn đây là lần đầu tiên Hà Tiên làm bánh Buche - bánh gốc cây, một loại bánh Giáng sinh truyền thống của các quốc gia phương Tây. Thành quả của cô này trông đẹp mắt làm ai cũng thích thú.

Con gái Tú Dưa làm bố "mát lòng", được vợ 3 của bố tấm tắc khen

Trong số 5 con của nhạc sĩ Tú Dưa thì Linh Nhi là cô con gái đầu lòng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng nghệ thuật và còn rất đảm. Nam nhạc sĩ từng thổ lộ về "Cách Cách" sinh năm 1999 nhà mình: "Ông Trời đúng là chẳng để ai thiệt thòi điều gì, thật may mắn khi có vợ và con gái lớn luôn làm các món ăn mà bố thích. Sau này thằng con rể nào mà lấy con gái lớn của bố thì chỉ có ăn ngon suốt ngày thôi, mày mà lệch thì chết với bố".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 12

Linh Nhi là con gái đầu lòng của nam ca sĩ với bạn gái đầu. Cô nàng cũng theo nghiệp ca hát giống bố. Linh Nhi nhiều lần được bố khen vì nấu ăn ngon.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 13

Một lần, Tú Dưa thích thú với món bít tết Việt mà vợ 3 Lam Trang và con gái đầu lòng cùng chuẩn bị: "Vợ đi chợ giá cả hết sức hợp lý. Hết 160k bữa trưa cho cả nhà. Cách Cách con gái lớn MasterChef. Mình chỉ biết ăn ngon thôi, chứ không biết một chút nào về nấu ăn cả". Không bõ công đợi con gái cả nấu bữa canh cá cho bố ăn.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 14

Lần khác, anh lại xuýt xoa với món ngon của ái nữ: "Đi học về 12h mới bắt đầu nấu.Nấu để dành cho bữa chiều nhưng ngon quá nên bố cố đợi để chuyển thành bữa trưa luôn... Có con gái quá tuyệt vời. Cách Cách nấu ăn ngon có tiếng. Thằng rể nào sau này mà lấy được con bố thì chỉ có mà sướng điên".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 15

Anh thậm chí xúc động vì canh cá do con gái trổ tài: "Con gái nấu bữa cơm canh cá ngon đến xúc động. Mất công chờ tí cũng thật đã... Nước chấm tuyệt vời, chẹp chẹp".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 16

Đơn giản chỉ là rau muống luộc, đậu rán, lạc rang cũng đủ để làm ông bố 5 con thỏa mãn: "Đặc sản ngày hè. Con gái ngày nào cũng hỏi bố thích ăn gì để con nấu. Đây là món bố thích đây".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 17

"Con gái hôm nay chiêu đãi bố món chuyên đề 'sấu'. Tận dụng triệt đề không thì chục năm nữa đi lấy chồng ,chắc lâu lâu mới về nấu cơm được cho bố một bữa", Tú Dưa dí dỏm khi thưởng thức những món ăn giản dị của con.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 18

Đặc biệt, Linh Nhi sống với bố và vợ 3 của bố, cô bé và Lam Trang rất thân thiết. Lam Trang từng khoe thành phẩm vào bếp với con riêng của chồng: "Dọn dẹp nha cửa xong hai cô cháu mới nấu bữa trưa cho cả nhà đây ạ. Hì hụi mất thời gian một chút nhưng bố con cậu ấy ăn ngon là được rùi". Cả hai được khen khéo tay với món ăn đầy màu sắc.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 19

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 20

Hiếm có cặp mẹ kế - con chồng nào hòa hợp đến thế khi vào bếp. Có khi "hai cô cháu" lại hì hụi cùng nhau làm mẹt bún đậu mắm tôm rồi làm ly cafe sóng sánh thơm thơm.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 21

Cả hai cùng làm nem cổ truyền đãi cả nhà. Bún nem cùng đĩa lòng dồi lợn, canh tiết làm nhiều người nhìn mà thấy thèm.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 22

Nữ ca sĩ Lam Trang không ngại khen con riêng của chồng khi được thưởng thức bát chè giữa đêm: "2h sáng... 2 cô cháu lọ mọ làm bát chè khúc bạch! Ngon thực sự, man mát nữa, tay nghề cô cháu càng ngày càng lên!" Cô còn bày tỏ: "Chè của cô cháu gái gây nghiện! Ngay nào cung 2 cốc có chết tôi không".

Con gái ngọt ngào của Diệp Chi biết làm bao món ngon, bánh trái chăm sóc mẹ

Cô con gái An Nhiên (Sumo) nhà MC Diệp Chi sinh năm 2011, cũng thuộc thế hệ GenZ (1995-2012). Sumo ngày càng trổ mã xinh đẹp và có một tính cách vô cùng tự lập. Cô bé còn yêu thích nấu nướng, thường xuyên tự giác vào bếp nấu ăn cho mẹ. Diệp Chi đã nhiều lần phải xúc động vì cô con gái đáng yêu.

Nữ MC từng tâm sự khi đi làm về: "Mẹ đi làm về có em ra đón tận cửa, xách túi, dỡ đồ giúp cho. Nước ấm em bật sẵn, khăn và quần áo ngủ của mẹ cũng một tay em để ngay ngắn trong phòng tắm. Em hỏi 'mẹ đói không?'. Mẹ còn đang lưỡng lự thì đã có một phương án hấp dẫn được gợi ý: 'Một tô mì trứng và kim chi mẹ nhé. Em nấu nhanh, mẹ tắm xong ra ăn là vừa ạ'. Ngày làm việc dài đã khép lại ngọt ngào vậy đó. Mẹ thật may mắn khi được là mẹ của một em bé ngoan, được sống giữa biển yêu thương em dành cho mỗi ngày".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 23

Cô bé Sumo mũm mĩm ngày nào giờ đây ngày càng xinh xắn. Không chỉ học giỏi và ngoan ngoãn, Sumo còn nấu ăn rất ngon.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 24

Đơn giản như một tô mì trứng và kim chi do con làm cũng đủ để làm Diệp Chi thấy ấm lòng, bớt phần mệt mỏi sau ngày làm việc tại đài.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 25

"Có con gái là sung sướng thế này đây các bác ạ. Tôi giờ đã đến hồi chỉ cần thở ra một câu, kiểu 'Mo ơi, mẹ thèm ăn bánh ngọt quá' là sẽ có một 'nàng Tấm' phi ngay vào bếp làm bánh mời tôi ăn. Nàng làm Tiramisu ngon xuất sắc luôn", Diệp Chi khen nức nở.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 26

"Em An Nhiên vào bếp làm thuyền hạt siêu thơm ngon và dinh dưỡng. Em phụ trách từ A-Z, mẹ chỉ lăng xăng bên cạnh làm 'phó nháy' thôi".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 27

Có khi mẹ và Sumo cùng vào bếp nhưng mỗi người xắn tay làm một việc. Diệp Chi khoe: "Mô làm món bánh tâm huyết. Hôm nay mẹ bận nấu đồ mặn nên tự Mo làm từ A-Z đó", "Yay! Thành quả đây. Mô siêu quá. Bánh su kem phiên bản biến tấu với kem vani và sốt chocolate ngon tuyệt".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 28

2 mẹ con đã cùng nhau làm nhiều loại bánh vô cùng đẹp mắt. Diệp Chi tự hào khoe đã cùng Sumo thực hiện những chiếc bánh sò Madeleine xinh xinh.

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 29

Sumo và mẹ "rủ nhau lăn vào bếp, tự nướng mini croissant, làm bánh brownie, pha trà, hái hoa". Diệp Chi khoái chí: "Trà pha xong cũng là lúc bánh ra khỏi lò, tất cả đều thơm phức, nóng hổi. Chao ôi là ngon".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 30

Từ khi còn rất nhỏ, Sumo đã thích nấu nướng cùng mẹ những món ăn độc đáo: "Bữa tối kiểu Ấn với cà-ri gà và bánh Naan. Sumo làm trợ thủ đắc lực, miệt mài cán bột, chiên bánh giúp mẹ. Cả nhà ăn hết vèo nồi cà-ri và hơn chục cái bánh".

Ái nữ GenZ nhà sao Việt đã xinh đẹp còn nấu ăn ngon làm bố mẹ mát lòng: Có nàng được vợ ba của bố khen - 31

"Học xong khoá nấu ăn tại gia, Sumo mạnh dạn đề nghị mỗi tuần được vào bếp một ngày. Mẹ gật đầu ngay tắp lự, có lý do gì để từ chối lời đề nghị quá đỗi đáng yêu ấy chứ", nữ MC VTV từng chia sẻ.

Bạn cũng có thể thực hiện bữa sáng nhanh gọn với bánh mì trái bơ như con gái Ngọc Huyền, vừa ngon vừa đầy đủ dinh dưỡng:

Nguyên liệu

1 lát bánh mì (nên sử dụng bánh mì nâu hoặc đen sẽ giúp kiểm soát cân nặng tốt hơn)

½ trái bơ

1 quả trứng

½ quả chanh (lấy nước cốt chanh)

Gia vị: dầu oliu, tiêu, muối

Cách thực hiện:

Bước 1: Làm nóng bánh mì và ốp la trứng

Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp với lửa nhỏ chờ cho chảo nóng rồi quết lên một ít dầu oliu sau đó cho miếng bánh mì vào lật đều 2 mặt để bánh mình nóng và giòn rồi gắp ra dĩa. Tiếp theo bạn ốp la một quả trứng với dầu oliu.

Bước 2: Làm phần hỗn hợp bơ

Kế tiếp dùng thìa lấy phần thịt bơ ra để vào chén rồi cho thêm ½ muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh và ½ muỗng cà phê hạt tiêu vào dầm đều đến khi hỗn hợp nhuyễn và mịn.

Cuối cùng, bạn phết đều phần bơ lên mặt bánh mì rồi đặt trứng lên trên sau đó trang trí cho đẹp.

Thành phẩm

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bánh mì sandwich trái bơ với màu sắc bắt mắt và hương vị vô cùng hấp dẫn này rồi. Món ăn vừa ngon vừa đủ dinh dưỡng chắc chắn sẽ cho bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ai-nu-genz-nha-sao-viet-da-xinh-dep-con-nau-an-ngon-lam-bo-me-m...

Con gái có khách quý, nữ đạo diễn Ai Là Triệu Phú ra tay làm món ăn trứ danh nước Ý ngon mắt dễ làm
Trước đó, Diệp Chi và con gái nhiều lần thực hiện những loại bánh ngon mắt không kém.

Eva vào bếp cùng Sao

Linh San (giadinh.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao