"Chạy đua" với chị dâu Kate, công nương Meghan mang bầu lần 2?

Ngày 12/10/2019 13:44 PM (GMT+7)

Nguồn tin thân cận của Hoàng gia Anh cho biết công nương Meghan đã mang thai lần 2 sau 5 tháng hạ sinh con trai đầu lòng Archie Harrison.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan bế con ra mắt giới truyền thông 2 ngày sau sinh.

Công nương Meghan vừa hạ sinh con trai đầu lòng, bé Archie Harrison hôm 6/5 vừa qua. Nhưng mới đây, một nguồn tin thân cận của Hoàng gia Anh bất ngờ chia sẻ nữ công tước xứ Sussex đã tiếp tục mang bầu lần 2.

amp;#34;Chạy đuaamp;#34; với chị dâu Kate, công nương Meghan mang bầu lần 2? - 1

Vợ chồng công tước xứ Sussex vừa đón con đầu lòng cách đây 5 tháng.

Nguồn tin này tiết lộ công nương Meghan đã tránh uống rượu trong các sự kiện gần đây. Khoai tây chiên và chocolate là hai đồ ăn khiến nàng dâu Hoàng gia luôn cảm thấy thèm thuồng và cô cũng thường xuyên bị buồn nôn trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Trong chuyến công du Nam Phi vào cuối tháng 9 vừa qua, Meghan Markle cũng gây chú ý khi để lộ vòng hai to bất thường của mình. Nàng dâu Hoàng gia cũng hạn chế đi giày cao gót.

Thậm chí, nguồn tin còn khẳng định dù đang nghén ngẩm nhưng vợ chồng Meghan - Harry đang lên kế hoạch chuyển đến Canada sinh sống. Đây là nơi Meghan Markle từng sống khoảng 6 năm khi tham gia bộ phim truyền hình dài tập và có nhiều bạn bè thân. 

amp;#34;Chạy đuaamp;#34; với chị dâu Kate, công nương Meghan mang bầu lần 2? - 3

Một nguồn tin thân cận cho hay công nương Meghan đã mang bầu lần 2.

Khi hay tin vợ tiếp tục thai, hoàng tử Harry được cho là đã xúc động nghẹn ngào và cực kỳ hạnh phúc. Trước đó, anh cũng nhiều lần đưa ra gợi ý rằng anh muốn có nhiều con như anh trai mình.

Hiện tỉ lệ đặt cược vào khả năng Meghan sẽ sinh con thứ 2 trong năm 2020 cũng đang cao vọt hơn hẳn và đã bị đóng cửa, không cho đặt thêm. 

Trước thông tin này, một số fans mong chờ vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ sớm bổ sung thêm thành viên mới cho gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, một số cho rằng, nữ Công tước xứ Sussex muốn "chạy đua" với gia đình chị dâu Kate trong việc tạo ra những người kế vị ngai vàng cho Hoàng gia Anh. Gần đây, Kate cũng nhiều lần dính tin đồn đang mang thai lần 4. 

amp;#34;Chạy đuaamp;#34; với chị dâu Kate, công nương Meghan mang bầu lần 2? - 4

Thời gian gần đây, nhiều chuyên gia và cư dân mạng cũng tin rằng Kate đã mang bầu em bé thứ 4.

Cùng với đó, các bác sĩ sản khoa lại cho rằng nếu Meghan mang thai ở thời điểm này là khá nguy hiểm vì cô đã 38 tuổi, được xếp vào nhóm "phụ nữ lớn tuổi khi mang thai" và có nhiều nguy cơ gặp biến chứng trong thai kỳ cũng như khi sinh nở hơn người dưới 35 tuổi. Các chuyên gia cho rằng cô cần có kế hoạch cụ thể với bác sĩ trong lần mang thai tiếp để đảm bảo an toàn.

3 nhân vật Hoàng gia Anh đều bị nghi đang mang thai, công nương Kate có nhiều bằng chứng nhất
Công nương Kate, công nương Meghan và công chúa Eugenie đều được cho là đang có "tin vui" và gia đình Hoàng gia sẽ có thêm 3 thành viên mới trong năm...
Theo Minh An (Dịch từ Express) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh