Con gái "dính bầu" lia lịa, 17 tuổi đã đẻ 7 con, mẹ phải đi xin tiền triệt sản

Ngọc Linh Ngày 06/01/2021 09:48 AM (GMT+7)

Cô gái chưa bao giờ thực hiện biện pháp tránh thai nào nên từ năm 14 tuổi đã dính bầu liên tục.

Các bác sĩ luôn khuyến cáo độ tuổi mang thai phù hợp với phụ nữ là 20-35 tuổi, khi người mẹ đã trưởng thành cả về cơ thể, tâm lý và có đủ điều kiện chăm sóc các con. Tuy nhiên, những trường hợp trẻ vị thành niên thiếu kiến thức về giới tính và các biện pháp tránh thai nên chẳng may "dính bầu" đang ngày càng nhiều và độ tuổi trẻ hơn. 

Pamela Villarruel (sống tại Cordoba, Argentina) là một "bà mẹ nhí" từng khiến nhiều người sốc nặng khi mới 17 tuổi đã là mẹ của 7 đứa trẻ. Không chỉ vậy, các con của Pamela còn có 3 người bố khác nhau.

Con gái amp;#34;dính bầuamp;#34; lia lịa, 17 tuổi đã đẻ 7 con, mẹ phải đi xin tiền triệt sản - 1

Pamela 17 tuổi đã là mẹ 7 con với 3 lần sinh nở.

Con trai đầu lòng chào đời khi Pamela mới 14 tuổi và sau khi cô sinh, bạn trai đã dứt áo ra đi. Không lâu sau, cô tiếp tục có bầu với bạn trai mới và lần này còn là thai 3. Năm 15 tuổi, khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì Pamela đã vất vả mang bầu và sinh 3 cô con gái. 

Sau khi sinh con thành công, cuộc sống của Pamela cũng không được hạnh phúc vì bạn trai mới đánh đập, bạo hành cô liên tục. Cuối cùng gia đình cô đã đuổi anh ta đi. 

Những tưởng Pamela sẽ rút ra kinh nghiệm sau 2 lần "đau thương" nhưng không, chỉ vài tháng sau cô đã quen người mới và lại tiếp tục mang bầu. Lần này cũng là một bộ thai 3.

Con gái amp;#34;dính bầuamp;#34; lia lịa, 17 tuổi đã đẻ 7 con, mẹ phải đi xin tiền triệt sản - 3

Cô mang bầu lần đầu năm 13 tuổi và sau đó là 2 lần mang thai 3.

Cô hạ sinh 3 bé gái vào năm 17 tuổi và chính thức trở thành mẹ của 7 đứa trẻ ngay khi chưa thành niên. Lần này, thậm chí cô còn không nói với gia đình bố của các bé là ai và đường nhiên sau khi sinh, anh ta cũng "biệt tăm biệt tích". 

Mọi gánh nặng về nuôi và chăm sóc 7 con của Pamela đặt lên vai của bố mẹ cô. Mẹ cô vừa chăm cháu vừa tranh thủ đi làm giúp việc theo giờ để kiếm thêm thu nhập.

Con gái amp;#34;dính bầuamp;#34; lia lịa, 17 tuổi đã đẻ 7 con, mẹ phải đi xin tiền triệt sản - 4

7 con của Pamela có 3 người bố khác nhau và cuối cùng không ai nhận trách nhiệm.

Bên cạnh đó, Pamela cũng nhận được sự giúp đỡ của chính quyền và các tổ chức xã hội địa phương. Tuy nhiên, điều khiến mọi người lo lắng nhất chính là liệu Pamela có tiếp tục "sản xuất" thêm các bé. Chính vì vậy, mẹ cô đã gửi đơn đề nghị chính quyền hỗ trợ tiền triệt sản cho con gái. 

Bà cho biết con gái mình không chịu sử dụng các biện pháp tránh thai nên chỉ có cách thắt ống dẫn trứng mới khiến cô ngừng sinh sản. Bà không muốn có thêm những đứa trẻ xuất hiện trong gia đình mình nữa. Tuy nhiên bà lại không có đủ tiền cho con thực hiện thủ thuật. 

Con gái amp;#34;dính bầuamp;#34; lia lịa, 17 tuổi đã đẻ 7 con, mẹ phải đi xin tiền triệt sản - 5

Bố mẹ Pamela rất vất vả khi phải chăm sóc các cháu nên muốn xin cho cô triệt sản.

Tuy vậy, đề nghị của mẹ Pamela cuối cùng đã bị bác bỏ vì Pamela chưa đủ tuổi thành niên nên không thể thực hiện kiểm soát sinh sản miễn phí theo quy định. Các tổ chức phụ nữ sau đó đã đến động viên, hướng dẫn "bà mẹ nhí" này các cách tránh thai cần thiết. 

Mang thai tuổi vị thành niên và nguy cơ về sức khỏe

- Chăm sóc tiền sản không tốt

- Huyết áp cao

- Sinh non

- Sinh con nhẹ cân

- Nguy cơ tử vong khi sinh

- Ảnh hưởng tâm lý, cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-dinh-bau-lia-lia-17-tuoi-da-de-7-con-me-phai-...

Con gái 11 tuổi bụng to bất thường, bố mẹ ngượng chín mặt khi xem ảnh đăng trên mạng
Khi nhận thấy những dấu hiệu lạ trên cơ thể con gái 11 tuổi, cặp bố mẹ này mới giật mình đưa bé đi khám.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu