Tái hôn được chồng cũ mừng cưới 3 tỷ, đọc dòng thư tay đính kèm tôi vội bỏ hoa cưới tìm anh

Nắng - Ngày 08/06/2024 18:00 PM (GMT+7)

Cũng vì hận anh mà tôi quyết định tái hôn ngay sau khi ly dị chưa đầy 1 năm. Người tôi lấy là Thành, bạn học cùng cấp 3 từng yêu tôi đơn phương nhiều năm.

Tôi với Cương yêu nhau gần 6 năm mới cưới. Hạnh phúc của chúng tôi thực sự không được trọn vẹn bởi vợ chồng tuy khá dư giả tiền bạc nhưng cưới 4 năm vẫn chẳng có con. Thời gian đầu, Cương mải tập trung cho sự nghiệp, chuyện con cái tạm gác lại. Đến lúc kinh tế vững rồi, hai đứa thả gần 2 năm vẫn không được. Tôi đi khám kết quả sức khỏe sinh sản bình thường. Cương bận không đi khám được cùng vợ nhưng anh to cao khỏe mạnh, tôi tin, anh cũng không có vấn đề gì. Chỉ cần thời gian, chắc chắn ông trời sẽ cho chúng tôi có con.

Nhưng điều không ngờ tới là vừa kỷ niệm tròn 7 năm ngày cưới thì tôi phát hiện Cương có bồ. Khoảnh khắc chính mắt nhìn thấy anh tình tứ với người đàn bà khác khiến tim gan tôi tan nát hết. Đau đớn hơn, anh lại thẳng thừng tuyên bố:

“Với cô, tôi không còn tình cảm. Hoặc là cô vui vẻ chấp nhận để tôi có người khác, hoặc là chúng ta ly hôn. Tùy cô chọn lựa, tôi không ép”.

Vừa kỷ niệm tròn 7 năm ngày cưới của vợ chồng thì tôi phát hiện Cương có bồ. (Ảnh minh họa)

Vừa kỷ niệm tròn 7 năm ngày cưới của vợ chồng thì tôi phát hiện Cương có bồ. (Ảnh minh họa)

Càng yêu thì càng đau, càng tin lại càng hận… Tôi đương nhiên không bao giờ chấp nhận cảnh sống chung chồng nên quyết định ra tòa.

Bởi tôi từng yêu Cương hết lòng nên ly dị anh tôi bị tổn thương tinh thần sâu sắc. Nhắc tới anh là nhắc tới cục hận, thậm chí gặp bạn bè chung, tôi nói thẳng:

“Trước mặt tôi, mọi người đừng bao giờ nhắc tới người đàn ông tệ bạc đó”.

Cũng vì hận anh mà tôi quyết định tái hôn ngay sau khi ly dị chưa đầy 1 năm. Người tôi lấy là Thành, bạn học cùng cấp 3 từng yêu tôi đơn phương nhiều năm. Tôi muốn chứng minh cho Cương thấy, bỏ anh, tôi có thể tìm được một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh gấp vạn lần. Nói đơn giản, tôi muốn anh thấy không có anh, tôi có người khác, thậm chí hạnh phúc hơn.

Nghĩ như vậy, ngày tái hôn tôi tổ chức linh đình, mời hết bạn bè chung của tôi với Cương. Đúng như mong đợi, trước giờ cử hành hôn lễ, Cương gọi điện chúc mừng, tôi cười nhạt đáp:

Tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc để kẻ tệ bạc như anh phải chống mắt nhìn”.

Nói xong tôi cúp máy nhưng trước giờ cử hành hôn lễ 2 tiếng, em gái Cương bất ngờ đến đưa quà cưới anh gửi gồm 1 cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ và dòng thư tay anh viết.

“Chúc em hạnh phúc… Một lần nữa cho anh xin lỗi vì đã là quá khứ buồn của em”.

Thấy tôi còn hận Cương, cô em gái anh liền kể hết sự thật chuyện trước đây anh phản bội tôi chỉ là màn kịch anh tự dựng lên. Bởi anh đi khám phát hiện bị vô sinh, trong khi anh hiểu tôi luôn khát khao được làm mẹ nhưng nếu biết chồng không có khả năng làm bố, tôi chắc chắn sẽ chấp nhận hi sinh thiên chúc làm mẹ của mình. Cương không muốn tôi phải chịu thiệt thòi đành nghĩ cách để tôi rời xa anh như vậy.

Em Cương kể thêm, số tiền 3 tỷ anh mừng cưới tôi là tiền anh bán nhà. Cô ấy nói rằng, khi thấy tôi quyết định tái hôn, Cương đã yên tâm hơn nên quyết định bán nhà để sang nước ngoài làm ăn. Căn nhà đó trước đây anh mua tặng tôi, nhưng trước khi ra tòa, tôi đã trả lại bởi không muốn nhận sự ban ơn của anh. Giờ biết tôi đã tìm thấy bến đậu mới, anh muốn giao lại căn nhà đó chỉ là dưới một hình thức khác.

Biết tôi đã tìm thấy bến đậu mới, anh muốn giao lại căn nhà đó chỉ là dưới một hình thức khác. (Ảnh minh họa)

Biết tôi đã tìm thấy bến đậu mới, anh muốn giao lại căn nhà đó chỉ là dưới một hình thức khác. (Ảnh minh họa)

Nghe hết câu chuyện, tim gan tôi như thắt lại, 2 hàng nước mắt cứ thế lăn rơi không sao ngăn nổi. Thành đứng ngoài cửa nghe hết câu chuyện, anh đi vào bảo:

“Nếu em muốn quay lại sửa sai thì vẫn kịp, hôn lễ vẫn chưa bắt đầu. Em đã chọn anh khi đầu óc chưa đủ tỉnh táo. Giờ mọi sự đã rõ, em cần suy xét cho kỹ, cân nhắc tình cảm của mình. Nếu còn yêu thì em hãy cho cả em và anh ấy cơ hội. Còn anh, không muốn bản thân gắn bó vói 1 người mà thân xác bên mình nhưng tình cảm lại hướng tới 1 người khác”.

Câu nói của Thành khiến tôi như bừng tỉnh. Nghẹn ngào xin lỗi anh, tôi quyết định bỏ hoa cưới để chạy tới tìm Cương trước khi anh ra sân bay. Sau bao sóng gió, chúng tôi về lại bên nhau và thống nhất xin con nuôi.  Vậy là giấc mơ làm mẹ của tôi cũng đã được thực hiện, tất nhiên không phải theo cách trọn vẹn nhất. Nhưng với tôi như thế là đủ, bởi chỉ cần chúng ta yêu và biết bao dung thì sẽ tìm thấy hạnh phúc.

Cách phòng ngừa nguy cơ vô sinh ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam không thể ngăn ngừa được; tuy nhiên, bạn vẫn có thể phòng tránh được một số nguyên nhân bằng cách thực hiện các lời khuyên sau đây:

- Bỏ hút thuốc lá

- Hạn chế bia rượu

- Tránh dùng thuốc kích thích

- Tránh tiếp xúc với thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất độc

- Duy trì cân nặng hợp lý

Tránh các yếu tố gây tích tụ nhiệt kéo dài trên vùng bẹn bìu như hạn chế ngồi lâu, không mặc quần bó, không ngâm mình trong nước nóng, tắm xông hơi...

Giảm căng thẳng, hạn chế lo âu

Tóm lại, vô sinh ở người nam cần được xem là một bệnh lý thực thụ. Hiểu biết các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới trên đây sẽ giúp mỗi người đàn ông tự phòng ngừa cho chính mình và phần nào giúp định hướng thái độ điều trị đúng đắn, can thiệp kịp thời. 

Tái hôn được chồng cũ mừng cưới 3 tỷ, đọc dòng thư tay đính kèm tôi vội bỏ hoa cưới tìm anh - 3

Bà mẹ mang thai 5 phải ngủ quỳ để các con không đè lên nhau, 18 năm sau hối tiếc 1 điều
Khi mang thai 6 tháng, người mẹ gặp nhiều khó khăn, từ ăn uống, ngủ nghỉ cho đến việc phải quỳ ngủ để không đè lên các con. Đến tháng thứ 7, tử cung...

Sinh đôi và đa thai

Theo Nắng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu