3 năm gìn giữ để dành, đêm tân hôn hốt hoảng bỏ chạy khi vừa lột váy cưới của vợ

Ngày 21/03/2019 11:32 AM (GMT+7)

Vừa nói tôi vừa ôm Linh trong tay rồi hôn say đắm. Cả hai đều trở nên nóng ran cả người, tay chân tôi đã không thể ở nguyên vị trí. Thế nhưng khi em vừa cởi áo, nhìn đến vòng 1 của Linh mà tôi hốt hoảng không nói nên lời. 

Chuyện tình của chúng tôi đã từng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Người lạ thì ngưỡng mộ vì chúng tôi cách nhau tới cả nghìn cây số như vậy mà vẫn quyết tâm đến với nhau sau bao nhiêu sóng gió, người quen thì ngưỡng mộ bởi độ "kiềm chế" của cả hai.

Cũng chẳng biết nên tự hào hay nên tiếc nuối nữa. Tôi và Linh yêu nhau 3 năm mới cưới nhưng thực sự cho đến ngày cưới chúng tôi vẫn chưa hề làm điều gì đi quá giới hạn.

Ở cái thời buổi suy nghĩ về chuyện ấy đã cởi mở hơn nhiều, có mấy ai nghĩ được hai đứa chúng tôi vẫn "còn nguyên" sau ngần ấy năm yêu nhau. Song phải là người trong cuộc mới hiểu được, "khóa học tự động kiềm chế" dài suốt 3 năm khắc khổ thế nào.

3 năm gìn giữ để dành, đêm tân hôn hốt hoảng bỏ chạy khi vừa lột váy cưới của vợ - 1

Ảnh minh họa. 

Linh bạn gái tôi là cô gái rất xinh xắn. Cô ấy không quá trắng, mắt không to tròn, môi không chúm chím nhưng nhìn tổng thể lại đáng yêu vô cùng. Chẳng phải vì tôi yêu nên nghĩ vậy mà Linh từng là đối tượng theo đuổi của rất nhiều chàng trai.

Ngày tán đổ được nàng, tôi mừng lắm. Tôi đã phải mất rất nhiều công mới có thể chinh phục được cô nàng sắt đá này. Linh dễ gần và thân thiện song để chạm được đến trái tim em thì khó khăn vô cùng. Tôi cảm giác chặng đường từ "bạn con trai" thành "bạn trai"  với em có một rào cản gì đó khiến em luôn ngần ngại.

Bên nhau được một thời gian, chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác, tình cảm cũng tiến triển theo hướng thuận tự nhiên mà thôi. Khi một người con trai và một người con gái bên nhau, tình cảm hừng hực thì khó tránh khỏi việc nghĩ tới chuyện đó.

Tôi và Linh cũng đã rất nhiều lần tưởng chừng không thể kiềm chế được khi tình cảm thăng hoa sau những nụ hôn say đắm song Linh luôn là người biết điểm dừng. Cô ấy kiên quyết không muốn xảy ra chuyện đó trước khi cưới.

"Em có yêu anh thật không?"

"Em yêu anh nhưng em muốn dành chuyện ấy cho đêm tân hôn. Em muốn đêm tân hôn phải thật sự là khoảng khắc vô cùng ý nghĩa. Nếu chúng mình cưới nhau thì chuyện đó trước hay sau có quan trọng đâu anh".

Nghe những lời của bạn gái mà tâm trạng tôi lại thấy rối ren. Tôi biết Linh nói đúng và cũng muốn tôn trọng bạn gái nên lại từ bỏ ý định. Một lần bị từ chối, hai lần bị từ chối rồi đến cả n lần, đã rất nhiều lúc tôi cảm thấy chán nản.

Nếu chúng tôi yêu nhau và xác định cưới nhau thì chuyện đó còn thực sự quan trọng thế sao? Còn chẳng may chúng tôi không đến được với nhau, Linh lấy một người đàn ông khác mà họ không tôn trọng cô ấy vì đã không còn nguyên vẹn thì loại người đó đâu đáng làm chồng!  

Ấy thế mà 3 năm cũng trôi đi, ngày tôi dắt em vào lễ đường, trao cho em chiếc nhẫn cũng đã đến. Quãng đường 3 năm ấy biết bao nhiêu biến cố đã xảy ra nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn bên nhau. 

Ngày cưới của chúng tôi đã diễn ra vô cùng hạnh phúc dưới sự chứng kiến của người thân họ hàng hai bên và đông đủ bạn bè. Sau khi tất cả mọi việc xong xuôi, người cũng thấm mệt nên chúng tôi đều trở về phòng sớm.

Vậy là sau bao năm chờ đợi, cuối cùng khoảng khắc ấy cũng đã đến. Em đã là người của tôi, đêm nay nhất định sẽ là một đêm vô cùng đáng nhớ của hai đứa. 

Tôi nghe lời em tắm trước vì em nói mình sẽ phải chuẩn bị lâu. Nhìn cô vợ đáng yêu trong bộ pijama mà tôi không nhịn nổi cười. 

"Anh cứ tưởng em phải bước ra với bộ đồ y tá hay cái gì đó hở bạo hơn thế chứ". 

"Em chỉ sợ anh nhìn rồi ngất ra đấy thôi". 

"Vậy để xem anh có ngất không nhé!". 

Vừa nói tôi vừa ôm Linh trong tay rồi hôn say đắm. Cả hai đều trở nên nóng ran cả người, tay chân tôi đã không thể ở nguyên vị trí. Thế nhưng khi em vừa cởi áo, nhìn đến vòng 1 của Linh mà tôi hốt hoảng không nói nên lời. 

3 năm gìn giữ để dành, đêm tân hôn hốt hoảng bỏ chạy khi vừa lột váy cưới của vợ - 2

Ảnh minh họa. 

"Em đã nói mà. Anh sợ đúng không?". 

Tôi biết nói gì đây khi trước mắt mình là cô vợ với một bên ngực.  

"Em xin lỗi vì đã không nói với anh từ đầu. Em từng điều trị ung thư nên phải cắt đi 1 bên ngực. Đó cũng là điều khiến em rất khó khăn mới có thể quyết định đến bên một ai đó. Em thực sự xin lỗi!".

Dù quá bất ngờ song tôi vẫn ôm vợ vào lòng. Sao đến bây giờ em mới nói sự thật ấy với tôi. Vợ ơi em đáng thương quá, sao lại đem giấu trong lòng rồi một mình nghĩ ngợi. Điều đó đâu có ảnh hưởng gì đến tình cảm của anh dành cho em. Với anh, lúc nào em cũng sẽ là cô vợ quyến rũ nhất. 

Sau đêm tân hôn nhớ đời cùng cô vợ trinh trắng, tôi méo mặt lê chân bước vòng kiềng
Tối hôm đó vợ tôi mặc một chiếc váy bằng lụa rất quyến rũ. Bộ đồ không hề quá ngắn nhưng lại khiến tôi rạo rực vô cùng. Ấy vậy mà mọi sự lại không như...
Theo Mai An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự