4 cách lấy lòng mẹ chồng nhân ngày 8-3

Ngày 08/03/2016 11:46 AM (GMT+7)

Dù bạn cũng là phụ nữ nhưng đừng quên, trong ngày 8-3 này, người bạn cần quan tâm lại chính là mẹ chồng của bạn...

Đừng quên tặng quà, hoa mẹ chồng

Chắc chắn rồi, dù là con dâu nhưng ngày này, muốn thể hiện tấm lòng với mẹ chồng, không có cách nào khác là mua tặng mẹ một món quà nhỏ hay một bó hoa thể hiện tình cảm của bạn. Nếu bạn không trực tiếp tặng, có thể chồng bạn sẽ là người làm điều đó. Dù thế nào thì tấm chân tình của bạn chắc chắn sẽ được mẹ ghi nhận.

Nấu một bữa ăn thật ngon cho cả nhà

Đừng câu nệ hôm nay là ngày 8-3 mà bạn ngại làm điều đó. Hãy thể hiện tình cảm của mình bằng cách trổ tài nấu nướng. Nếu muốn được lòng mẹ chồng và tạo không khí vui vẻ trong gia đình thì một mâm cơm ấm cúng là điều nên làm. Chồng bạn có thể sẽ trợ giúp bạn những việc lặt vặt nếu anh ấy không thể tự nấu cơm cho cả nhà. Mẹ chồng chắc chắn sẽ rất hài lòng về bạn đấy.

Mua một món đặc biệt về cả nhà cùng thưởng thức

Nếu không muốn nấu nướng, bạn có thể mua một món ăn đặc biệt về cho cả nhà cùng thưởng thức. Đó là món quà chung cho cả gia đình nhân ngày này. Cũng có thể tế nhị nói với chồng đưa cả nhà đi ăn. Bạn cũng được hưởng trọn ngày 8-3 bên chồng và mẹ bạn cũng hiểu được món quà ấy từ vợ chồng bạn.

4 cách lấy lòng mẹ chồng nhân ngày 8-3 - 1

Đừng quên tặng mẹ một món quà (Ảnh minh họa)

Đừng ngại đưa mẹ tới một địa chỉ sang trọng, lộng lẫy, vì dịp mẹ đi cùng bạn có thể không nhiều như hai vợ chồng bạn đi với nhau. Hãy tạo bất ngờ cho mẹ bằng điều này. Hi vọng mẹ chồng bạn sẽ thích và bạn sẽ ghi được điểm trong mắt mẹ chồng.

Gọi điện chúc mừng mẹ nếu bạn ở xa

Nếu bạn không ở gần mẹ chồng, đừng quên gọi cho mẹ một cuộc điện thoại và chúc mừng mẹ nhân ngày phụ nữ. Chỉ cần một cuộc điện thoại và tâm sự vài điều thôi, tình cảm mẹ con sẽ gắn bó hơn. Và mẹ sẽ cảm thấy, bạn là người con dâu chu đáo và tận tâm.

Những điều trên dù nhỏ nhưng sẽ là món quà lớn gắn kết tình cảm mẹ chồng nàng dâu. Muốn trở thành một nàng dâu tốt, bạn nên nhớ những điều này nhé!

Theo Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng