8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn

Nguyễn Hường Ngày 24/03/2022 19:00 PM (GMT+7)

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng các đặc điểm trên khuôn mặt cũng tiết lộ không ít điều thú vị về tính cách bên trong một con người.

1. Khuôn mặt rộng

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 1

Testosterone và estrogen có ảnh hưởng đến cả hành vi và khuôn mặt của chúng ta. Testosterone cao có liên quan đến xương hàm chắc khỏe hơn và estrogen cao giúp  trán mịn hơn , môi mọng hơn và các đường nét mềm mại, tròn trịa hơn.

Ở phụ nữ, những người sở hữu đặc điểm này thường nữ tính hơn, hấp dẫn hơn và khả năng sinh sản tốt hơn.

Đặc điểm gò má rộng thường liên quan đến việc testosterone tăng. Đàn ông sở hữu đặc điểm khuôn mặt này thường rất tự tin.

2. Khuôn mặt tròn

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 3

Phụ nữ có khuôn mặt tròn thường hào phóng hơn. Đặc điểm khuôn mặt tròn thường thuộc về người có tính cách tốt bụng, vị tha và chu đáo. Họ là những người chân thành, rất đáng để kết bạn. Tuy nhiên, họ cũng thường đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của bản thân, chưa biết yêu thương mình đúng cách. Trên thực tế, những người có đặc điểm này dễ ngáy nhiều hơn.

3. Khuôn mặt trái xoan

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 4

Dáng mặt trái xoan là dáng mặt với khuôn dài và gò má rộng hơn xương hàm. Những người có hình dạng khuôn mặt này thường được mọi người đánh giá là hướng ngoại và thân thiện.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là những người có khuôn mặt trái xoan là những người tự nhiên có tính xã hội cao nhưng họ có xu hướng hướng ngoại hơn và biết cách xử sự khiến người khác cảm thấy được chào đón và thoải mái .

4. Khuôn mặt hình trái tim

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 5

Khuôn mặt hình trái tim có  đặc điểm là phần trán lớn và cằm nhỏ, như một hình tam giác ngược. Những người này thường có khả năng phân tích tốt cùng nội tâm mạnh mẽ và khá cứng đầu. Họ thường tràn đầy năng lượng, có trực giác mạnh mẽ, biết khi nào là lúc cần hành động để đạt được mục tiêu của mình.

Người sở hữu khuôn mặt hình trái tim cũng rất sáng tạo và giàu tình cảm dù dễ thay đổi về mặt cảm xúc và thiếu quyết đoán. Họ mang lại cho người đối diện cảm giác ấm áp, khiến mọi người thấy mình đặc biệt hơn. Trong chuyện tình cảm, những người này thích sự say mê của tình yêu song sẽ nhanh chóng rời bỏ khi cảm thấy mọi thứ không được như trước.

5. Khuôn mặt hình kim cương

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 6

Kiểu khuôn mặt này rộng hơn ở phần giữa và nhọn về phía trán, cằm. Những người sở hữu dáng mặt hình kim cương được cho là thích được kiểm soát. Họ hướng đến sự hoàn hảo nên thường rất chú ý đến chi tiết, thích sự chính xác và tỉ mỉ.  

6. Khuôn mặt hình chữ nhật

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 7

Hình dạng khuôn mặt này được đặc trưng bởi đường chân tóc và đường viền hàm rộng. Những người sở hữu kiểu khuôn mặt này thường mang nhiều năng lượng tự nhiên và có sức chịu đựng cao. Họ có khả năng đảm nhận các dự án lớn, có óc phân tích và trí óc thông minh nhạy bén. Dù làm việc trong môi trường căng thẳng cao, họ vẫn sẽ nhanh chóng phát huy được khả năng của mình, là những nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Đàn ông sở hữu dáng mặt này có xu hướng cảm thấy mình mạnh mẽ hơn nhưng thực tế lại dễ bị người khác thấy rằng không đáng tin cậy.

7. Khuôn mặt trẻ con

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 8

Người sở hữu khuôn mặt trẻ con có mắt to, mũi và cằm nhỏ. Họ thường ngây thơ, ít nổi trội hơn hoặc có xu hướng phục tùng.

Những người này bản chất trung thực, ấm áp và tốt bụng. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường được coi là kiểu người hấp dẫn nhất.

8. Nếp nhăn

8 đặc điểm khuôn mặt này bộc lộ rõ tính cách con người bên trong bạn - 9

Những nếp nhăn cũng có thể nói lên nhiều điều về một con người. Theo đó, những người có  nếp nhăn rõ ở phần trung tâm của trán có sức sống cao hơn, tham vọng cũng như thích mạo hiểm hơn.

Những người có đường chân chim ở khóe mắt thường vui vẻ, tích cực song nếu chúng quá sâu, có thể người đó dễ bị căng thẳng hoặc gặp khó khăn khi ra quyết định.

Những nếp nhăn rõ, hằn sâu có thể ám chỉ sự cứng đầu hoặc căng thẳng, vì những phản ứng tiêu cực càng khiến chúng rõ hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/8-dac-diem-khuon-mat-nay-boc-lo-ro-tinh-cach-con-n...

Sở hữu 8 đặc điểm tính cách này chứng tỏ ai cũng bị bạn thu hút
Chúng ta đều bị thu hút bởi những người cởi mở với những trải nghiệm và cuộc phiêu lưu mới. Nếu bạn là người cởi mở, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái...

Tư duy thông minh

Theo Nguyễn Hường (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư duy thông minh