Anh trai ngoại tình khiến chị dâu sảy thai, tôi sởn gai ốc khi nhận ra tiểu tam nanh nọc

Ngày 26/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

Bán tính bán nghi về việc cô bạn nói trong điện thoại, tôi trấn tĩnh chị dâu rồi lên kế hoạch thuê người theo dõi anh trai. Tôi rất thương chị dâu và dù đó là anh trai mình song chuyện ngoại tình thì thật sự không thể chấp nhận được. 

Nhà chỉ có hai anh em nên từ nhỏ tôi đã mong lắm đến ngày có chị dâu để gia đình thêm tiếng nói cười. Chẳng hiểu sao bạn bè tôi thì thích có anh trai mà tôi lại chỉ thích có chị gái. Có hai chị em trong nhà có phải được thủ thỉ chuyện nhỏ to cùng nhau, cùng trang điểm rồi đi mua sắm quần áo với nhau không.

Đằng này, anh trai tôi lại là người đúng ra phải dùng từ tẻ nhạt. Anh ấy học rất giỏi và nghiêm túc, không mấy khi thích những trò nhố nhăng của tôi. Từ nhỏ, anh ấy đã là niềm tự hào của bố mẹ tôi mỗi khi nhắc đến. Bố mẹ không gây áp lực cho tôi về chuyện phải được như anh nhưng thú thật tôi không cảm thấy thích thú lắm với anh trai mình.

Anh trai ngoại tình khiến chị dâu sảy thai, tôi sởn gai ốc khi nhận ra tiểu tam nanh nọc - 1

Dù là anh em ruột nhưng tôi thực sự không thích lắm khi tiếp xúc với anh trai. Ảnh minh họa. 

Thế rồi anh trai tôi đi du học sau khi kết thúc chương trình học phổ thông. Bắt đầu những ngày tháng hai anh em xa nhau, tôi mới cảm thấy có gì đó thiếu thiếu. Có lẽ cũng vì trưởng thành hơn nên anh em tôi cũng tình cảm với nhau hơn. Thế nhưng tôi vẫn cảm thấy trong anh có điều gì đó rất khó hiểu, anh không thuộc mẫu người hay thể hiện ra bên ngoài như tôi. 

Anh trở về nước sau 4 năm đi du học, làm cho một công ty nước ngoài với mức lương không dưới 2 nghìn đô. Tất nhiên, anh vẫn là niềm tự hào của bố mẹ tôi suốt những năm tháng đó. Chỉ là giờ đây, những gì bố mẹ tôi mong mỏi ở anh chính là một nàng dâu. 

Rồi cũng đến ngày anh dẫn chị về ra mắt gia đình nhà tôi. Tôi còn nhớ rõ cảm giác lần đầu tiên khi gặp chị. Chị không xinh nhưng có nụ cười rất dễ mến. Chị không thuộc mẫu người khéo léo đon đả song có lẽ chính vì vậy mà tôi lại thấy rất quý chị. Về sau khi hai anh chị cưới rồi tôi mới biết anh chị cưới vội như vậy là vì lỡ dính bầu. Điều này tôi không để tâm lắm vì có con trước cũng tốt chứ sao.

Từ ngày có chị về nhà, tôi thấy không khí trong nhà vui hẳn. Anh tôi vốn bận rộn nên ít khi ăn cơm nhà. Anh ấy cũng không phải là mẫu người tình cảm nên ít khi nói chuyện tâm sự với mọi người trong gia đình. Chị dâu tôi thì thân thiện và chân chất lắm nên bố mẹ tôi cũng quý mến. Tôi như có thêm chị gái, hai chị em thường sang phòng nhau chơi. 

Bé Bơ ra đời càng khiến tình cảm trong gia đình thêm khăng khít. Tôi sau khi đi lấy chồng vẫn thường xuyên về nhà ngoại để ăn cơm cùng gia đình và chơi với cu Bơ. Ở nhà ai chị dâu em chồng như ta với địch chứ ở nhà tôi, tôi còn thân với chị ấy hơn cả anh trai.

Một hôm, có cô bạn cấp 2 khá thân gọi điện cho tôi giọng rất ngập ngừng. Sau một hồi hỏi thăm loanh quanh, cô bạn tôi mới thú thật về việc có gặp anh trai tôi và Nhung - một người bạn chung của bọn tôi bước từ nhà nghỉ ra. Tôi quá bất ngờ và sững sờ trước thông tin đó, không biết nói gì đành bảo có lẽ cô ấy đã nhìn nhầm. 

Tin sét đánh đến khi tôi biết chị dâu bị sảy thai. Chị khóc rất nhiều mà không hề nói gì. Bố mẹ tôi nói chị không chịu ăn uống cũng không hay nói cười như mọi ngày đã một thời gian. Tôi xin phép chồng về ngoại mấy ngày để tâm sự với chị nhiều hơn. Anh trai tôi đi công tác đúng đợt này nên tôi rất sợ chị sẽ bị trầm cảm. 

Sau rất nhiều lần tỉ tê tâm sự, chị mới nói cho tôi biết về việc chị phát hiện anh tôi ngoại tình. Chị nói chị không biết rõ về cô ta nhưng chị biết chắc chắn anh ngoại tình. Ngày chị sảy thai cũng là lúc chị phát hiện chuyện động trời đó. 

Nhung là bạn học cấp 2 của tôi. Cô ấy từng đến nhà tôi vài lần chúc Tết rồi đi ăn hỏi, đám cưới tôi nên cô ấy cũng biết mặt anh trai tôi. Đó là một cô gái xinh xắn song tôi chưa bao giờ dám trải lòng hết với Nhung vì cô ấy quá khéo léo. Tôi rất sợ những con người như vậy. 

Bán tính bán nghi về việc cô bạn nói trong điện thoại, tôi trấn tĩnh chị dâu rồi lên kế hoạch thuê người theo dõi anh trai. Tôi rất thương chị dâu và dù đó là anh trai mình song chuyện ngoại tình thì thật sự không thể chấp nhận được. 

Hôm đó anh trai tôi trở về từ chuyến công tác. Tôi có nhờ bạn bên sân bay tra thì biết anh đổi giờ chuyến bay về sớm hơn mà không thông báo với ai ở nhà. Đoán chắc anh sẽ qua nhà ả nhân tình kia, tôi mai phục rồi bám theo thì chết trân khi thấy anh dừng taxi trước một ngôi nhà rồi bấm chuông. Người đàn bà ra mở cửa rồi hôn anh tôi thắm thiết không phải ai khác chính là Nhung. 

Anh trai ngoại tình khiến chị dâu sảy thai, tôi sởn gai ốc khi nhận ra tiểu tam nanh nọc - 3

Bán tính bán nghi về việc cô bạn nói trong điện thoại, tôi trấn tĩnh chị dâu rồi lên kế hoạch thuê người theo dõi anh trai. Ảnh minh họa. 

Tôi quá sốc vì không thể ngờ người như anh trai tôi lại có thể làm chuyện bại hoại gia phong đó. Hơn nữa, kẻ tiểu tam kia chẳng phải ai xa lạ, lại chính là Nhung, bạn của tôi. Cô ta hoàn toàn biết chuyện anh tôi đã có gia đình mà dám làm chuyện tày trời vậy. 

Giận anh trai bao nhiêu, tôi lại thêm thương chị dâu bấy nhiêu. Tôi rất bối rối, không biết phải làm sao để có thể dẹp chuyện mèo mả gà đồng đó. Tôi có nên tìm đến Nhung và dằn mặt cô ta một trận không? Nếu tôi làm căng, anh trai tôi muốn ly hôn thì sao? Tôi thật sự không muốn mất người chị dâu như vậy. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/anh-trai-ngoai-tinh-khien-chi-dau-say-thai-toi-son...

Mẹ chồng giới thiệu người sắp tái hôn cùng, tôi đánh rơi cả mâm bát khi nhìn thấy
Vết sẹo ấy, khuôn mặt ấy, tất cả vẫn y nguyên như bức ảnh vài chục năm về trước đây mà mẹ tôi vẫn cất giữ ở nhà. Tôi đã từng khao khát được mong gặp...
Theo Anna Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự