Bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ video trong điện thoại của con

Ngày 31/12/2016 10:07 AM (GMT+7)

Tôi lấy chồng được 6 năm, có một cô con gái nhỏ xinh. Từ ngày lấy chồng, tôi luôn tự hào vì chồng mình là người chung thủy, yêu chiều vợ con hết mực và rất chu đáo chăm con.

Ai cũng nói tôi tốt số, lấy được người chồng như thế còn gì bằng. Tôi cũng thấy mình thật hạnh phúc vì có được gia đình như vậy. Anh giành phần chăm con khiến cuộc sống của tôi vô cùng nhàn hạ. Ngoài những lúc giúp việc chăm con giúp thì anh là người cho con ăn, đưa con đi chơi và dạy con học.

Công việc của tôi bận rộn hơn chồng và cũng vì giữ vị trí quan trọng trong công ty. Chồng có nhiều thời gian hơn nên chịu trách nhiệm chăm con. Tôi luôn cảm thấy mình còn nhiều thiếu sót với vai trò làm vợ làm mẹ, nhưng nhờ chồng động viên, tôi cũng cố gắng bằng mọi giá…

Công việc thăng tiến, thu nhập tốt, tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì có được vị trí như ngày hôm nay. Chưa một lần tôi nghi ngờ chồng, vì dù đi đâu, làm gì, chỉ cần tôi gọi là anh có mặt. Anh chưa từng thôi yêu thương, quan tâm và chiều chuộng vợ, cũng chưa từng từ chối bất cứ yêu cầu nào của tôi. Bao năm yêu nhau, anh luôn cho tôi cảm giác bình yên.

Một lần, tình cờ xem điện thoại mà tôi trang bị cho con gái, tôi bàng hoàng phát hiện một video ‘nóng’ khiến tôi đứng hình. Người đàn ông trong video chính là chồng của tôi, anh và một người đàn bà khác đang ríu rít với nhau. Có lẽ, lúc đó con tôi đang ngồi ở ghế đá hay một góc nào ở công viên để quay cảnh đó. Cũng không phải con cố tình, con còn nhỏ biết gì đâu. Chỉ là vô tình mà có cảnh yêu đương ngọt ngào, ôm ấp nhau của hai người đó.

Bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ video trong điện thoại của con - 1

Công việc thăng tiến, thu nhập tốt, tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì có được vị trí như ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Khuôn mặt đó không lẫn vào đâu được. Thảo nào, anh hay kiếm cớ đưa con đi chơi vậy. Hóa ra, anh đưa con đi là để hẹn hò với người tình ở công viên, rồi để con ngồi chơi một mình. Tôi hỏi con ‘cô nào đây hả con?’. Con ú ở bảo ‘cô này hay đi cùng bố lắm mẹ ạ, lần nào con với bố đi chơi, cũng thấy cô ấy xuất hiện. Bố bảo, đó là đồng nghiệp của bố… Cô ấy cứ hay ôm lấy bố rồi quấn quýt y như mẹ vậy…’.

Con trẻ nói không bao giờ sai. Nghe con nói, tôi lặng người. Thật không thể tin nổi, người đàn ông tôi luôn tin tưởng là chung thủy, hết lòng vì vợ vì con lại là người như thế này. Anh lừa dối tôi, anh bỉ ổi, đê tiện, ngoại tình với người đàn bà khác mà không hề có biểu hiện gì. Anh luôn nói lời hay ý đẹp, luôn cho mình là người đàn ông chung thủy, tận tình với gia đình, yêu thương vợ con mà bây giờ, anh trắng trợn phản bội vợ mình.

Đúng là, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, làm việc sai trái thì sẽ bị quả báo. Anh tưởng sẽ giấu được tôi vĩnh viễn, tưởng sẽ giữ được bí mật này mãi mãi, ai ngờ… chính con anh là người phát hiện ra chuyện bố mình ngoại tình.

Tôi đau khổ không muốn tiếp tục cuộc sống này. Công việc tốt, thu nhập ổn lại có mọi thứ, tưởng chừng hạnh phúc sẽ viên mãn, không thể ngờ chỉ vì phút xao lòng của những gã đàn ông như thế này mà tôi mất đi tất cả. Giờ sống với nhau cũng không còn sự tin tưởng, vậy liệu tôi có hạnh phúc được hay không?

Theo TG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình