Bao phen muối mặt vì chồng có máu ‘dê’

Ngày 01/10/2015 09:34 AM (GMT+7)

Ngày một ngày hai tôi dần nhận ra anh là người đàn ông thích bạo lực khi quan hệ, những đêm hai vợ chồng ân ái anh luôn tìm đủ mọi cách để thỏa mãn bản thân không cần biết đến vợ mình có vui hay không, có đang đau đớn hay không.

Phải "sống trong chăn mới biết trong chăn có rận", chứ cứ nhìn bề nổi bên ngoài chẳng ai biết được tốt xấu ra sao. Chồng tôi là một minh chứng rõ ràng, đã bao phen tôi muối mặt cũng chỉ vì chồng có máu ‘dê’ trong người. Ai nhìn vào cũng nghĩ chồng tôi chững chạc, nghiêm nghị, mẫu mực là người đàn ông lý tưởng. Thì đúng là tướng tá hơn người, đẹp trai ngời ngời, phong độ hết mức nhưng ai biết đâu rằng đằng sau vẻ ngoài đó anh lại là người đàn ông có máu "dê xồm".

Quen biết, hẹn hò anh bao năm mà anh không hề bộc lộ ra bản chất, chỉ đến khi kết hôn rồi tôi mới biết được con người chồng. Kể ra đây ai hiểu thì thông cảm cho tôi, người không hiểu lại nghĩ tôi thích nói xấu chồng. Nhưng thật ra có người vợ nào lại muốn bêu rếu chồng, “vạch áo cho người xem lưng” đâu, chỉ vì sự tình ngày một nghiệm trọng hơn nên tôi muốn kể ra câu chuyện về gia đình mình mong mọi người đóng góp ý kiến, cho tôi một lời khuyên.

Sau khi kết hôn, ngày một ngày hai tôi dần nhận ra anh là người đàn ông thích bạo lực khi quan hệ, những đêm hai vợ chồng ân ái anh luôn tìm đủ mọi cách để thỏa mãn bản thân không cần biết đến vợ mình có vui hay không, có đang đau đớn hay không. Chỉ sau khi “cuộc chơi” đã tàn anh mới lăn vật ra giường rồi vỗ vỗ người tôi như thể an ủi.

Những ngày đầu tôi khủng hoảng tinh thần, nhưng sau nhiều lần tôi tỏ ý không hài lòng, hai vợ chồng lời qua tiếng lại thì gần đây anh cũng đã thay đổi cách hành xử. Trong những lần quan hệ anh đã bắt đầu kiểm soát được bản thân, biết nhẹ nhàng, âu yếm vợ. Thế nhưng, “bớt một lại thêm hai”, tưởng là chồng đã thay tính đổi nết nào ngờ chồng tôi lại liên tục bộc lộ tính cách thô thiển, tục tĩu. Hễ thấy con gái xinh là anh lại chăm chăm liếc nhìn. Chỉ cần là con gái chứ không cần phải phân biệt lớn nhỏ anh đều soi mói, dòm ngó một cách vô duyên.

Khi đồng nghiệp tôi đến chơi nhà, trong lúc mọi người đang nói chuyện anh vô duyên đến nỗi cứ chăm chăm nhìn vào vòng một cô bạn tôi. Bạn tôi được lợi thế vòng một lớn nên dễ đập vào mắt người đối diện, nhưng nếu là người lịch sự thì người ta đã không cư xử như chồng tôi. Chẳng hiểu lúc tôi xuống bếp pha nước chồng tôi nói những gì hay hành động gì với cô bạn đó, mà khi ra về cô ấy có nói nhỏ với tôi “chồng em nhìn đâu đến nỗi mà ‘dê’quá, lần sau có gì chị hẹn em ra ngoài chứ vào nhà em thế này bất tiện lắm…”.

Bao phen muối mặt vì chồng có máu ‘dê’ - 1

Bao phen muối mặt chỉ vì chồng tôi là gã 'dê xồm'. (Ảnh minh họa).

Lần tiếp theo là khi về quê ngoại ăn cỗ, chồng tôi cứ xoắn xuýt bên mấy đứa cháu. Nếu chỉ là hành động quý mến các cháu như bao người khác tôi không nói, nhưng đằng này chồng tôi lại dở thói ‘dê xồm’ với một đứa con nít mới học lớp 8, lớp 9. May sao, lúc chồng tôi dở trò không hay với con bé thì chỉ có mình tôi và vài đứa nhóc nữa biết, chứ nếu mà anh chị cả nhà tôi biết được thì đã to chuyện.

Thấy chồng đang gồng mình lên ôm hôn đứa cháu bên đằng vợ tôi tá hỏa chạy đến xô anh ngã. Kỳ thật lúc đó tôi không biết phải làm gì, nếu lúc đó không phải tôi vô tình xuống vườn thì có lẽ chuyện đã không chỉ dừng lại ở ôm hôn. Giờ tôi không biết phải làm sao với gã chồng ‘dê xồm’ nữa. Bỏ thì không nỡ, mà cứ thế này thì tôi đến đeo mo ra đường. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

Theo Hòa Tường (Đời sống & Pháp luật)