Biểu hiện đáng nghi của một người đàn ông ngoại tình

Ngày 18/11/2015 00:05 AM (GMT+7)

Anh ấy đột nhiên giảm cân, mang điện thoại vào toilet lướt web hay tự dưng nổi cáu là những biểu hiện “báo động đỏ” chồng bạn có dấu hiệu cặp bồ.

Chồng bạn đang có những cư xử kỳ lạ nhưng bạn không thể hiểu tại sao. Điện thoại của anh ấy rung vào nửa đêm nhưng không có lời giải thích thỏa đáng. Tất cả đều cho thấy người đàn ông đầu gối tay kề của bạn đang có dấu hiệu ngoại tình.

Dưới đây là một số biểu hiện đáng ngờ của một người đàn ông đang ngoại tình:

Anh ấy đột nhiên thay đổi

Sau một thời gian chung sống, bạn nhận ra có những thay đổi trong cách hành xử và thói quen của anh xã. Anh ấy có thể đứng trước gương cạo râu, hát khi làm gì đó, hoặc mang điện thoại vào toilet để… lướt web hoặc xem tin tức… Hãy tìm ngay một lời giải thích ở chồng bạn trước khi để sự việc đi quá xa.

Anh ấy có những cơn nổi nóng vô cớ

Biểu hiện đáng nghi của một người đàn ông ngoại tình - 1

Thay đổi bất ngờ của chồng có thể là dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình. (ảnh minh họa).

Người đàn ông ngoại tình khi không có cách nào để có thể ra ngoài gặp người tình, họ sẽ liên tục tìm kiếm lý do, thậm chí là vô cớ nổi nóng để bỏ ra ngoài.

Vì vậy, nếu như ông xa nổi cáu lập tức hoặc trở nên đáng yêu quá mức đều là báo động đỏ cho thấy chàng đang có ý tơ tưởng bên ngoài.

Thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình

Người đàn ông khi đột nhiên thay đổi ngoại hình, giảm cân đột ngột hoặc thay đổi cách ăn mặc, chăm chú đến râu tóc hơn, bạn cần đặt mối nghi vấn.

Đột nhiên chồng bạn là quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày mặc dù trước đó không hề làm thế, đặc biệt là không bao giờ làm như vậy khi có vợ con đi cùng.

Thay đổi sở thích âm nhạc

Nếu như trước đây anh ấy thích rock, nhạc đỏ, dân ca thì nay đột nhiên chuyển sang pop, nhạc trẻ, bạn phải đặt dấu nghi vấn. Có thể anh ấy đang say mê một cô gái trẻ trung nào đó.

Nhầm lẫn sở thích, hay một ký ức nào đó giữa bạn với người tình

Biểu hiện đáng nghi của một người đàn ông ngoại tình - 2

Chồng bạn đột nhiên kể về những kỷ niệm mà bạn không hề tham gia cùng. (Ảnh minh họa)

Anh ấy đột nhiên kể về một buổi đi xem phim của hai người, vui vẻ nhắc lại những khoảnh khắc vui vẻ của cả hai trong khi bạn biết rõ, bản thân chưa từng xem bộ phim đó hay đi xem phim với chồng bạn lần nào. Đàn ông khi cặp bồ sẽ bị lẫn lộn, không nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào.

Anh ấy che giấu chuyện chi tiêu

Hầu hết đàn ông ngoại tình cần tiền để chi trả cho mọi thứ, quà cáp, ăn uống, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn… Vì vậy, để không bại lộ, họ thường mở một tài khoản riêng để dễ dàng rút tiền và không bị vợ căn vặn.

Anh ấy đột nhiên có nhiều nhiệm vụ công việc hơn

Đừng bỏ qua mối nghi ngờ khi đột nhiên chồng bạn lúc nào cũng kêu bận và thường xuyên ở lại cơ quan làm muộn. Tình công sở rất phổ biến và nó không loại trừ khả năng chồng bạn đang cặp với một cô nàng nào đó ở cơ quan.

Theo Hạ Vy (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình