Bỏ vợ mới về với vợ cũ là chung tình?

Ngày 06/03/2013 14:25 PM (GMT+7)

Bạn đang đau khổ và căm hận người đàn ông bạn đã trao trọn trái tim để rồi anh ta lại bỏ rơi bạn.

Khi đọc bài viết của bạn ‘chồng quay về với vợ cũ sau 1 tuần ly hôn’ tôi cảm thấy bạn vô cùng bức xúc. Có lẽ, bạn đang đau khổ và căm hận người đàn ông bạn đã trao trọn trái tim để rồi anh ta lại bỏ rơi bạn như thường. Phụ nữ là thế, luôn tin tưởng người đàn ông mình thương yêu nhưng niềm tin họ nhận được chẳng biết được bao nhiêu. Có lẽ trong chuyện này bạn đã sai, trái tim đã trao lầm chỗ.

Tôi cũng là phụ nữ nhưng đứng trên phương diện của mình, tôi hoàn toàn không trách người chồng của bạn. Bởi vì sao, tôi sẽ nói cho bạn hiểu ý đồ của tôi ngay bây giờ.

Người chồng của bạn bỏ vợ cũ và đến bên bạn. Đích thực, đó là một người đàn ông vì họ ham của lạ. Thói hám gái, cả thèm chóng chán muôn đời không thay đổi ở đàn ông. Dù rằng có vợ có con nhưng họ vẫn muốn có những mối quan hệ khác, vẫn muốn có nhân tình và đôi khi họ lầm tưởng, người tình đó chính là người tình yêu đích thực của họ. Có nhiều người ngộ nhận, cũng có nhiều người yêu thật lòng nhưng có thể đó chỉ là thứ cảm xúc nhất thời, một loại tình cảm kiểu ‘cả thèm chóng chán’. Thế nên, khi đến bên bạn lúc chán vợ, tất nhiên anh ta sẽ yêu hết lòng và dành trọn con tim cho bạn. Nhưng ngày vui ấy được bao lâu hay chỉ là hạnh phúc ngắn ngủi?


Giả xử anh ta bỏ bạn đi với người đàn bà khác, bạn hận đúng lắm. (ảnh minh họa)

Dù khổ đau nhưng bạn nên chấp nhận sự thật này. Họ chỉ vui chơi qua đường với bạn mà thôi. Cuộc hôn nhân ấy có thể chỉ là phút nông nổi, sự gan lì và bản lĩnh kém cỏi của người từng làm chồng làm cha.

Thứ hai, bạn đang yêu một người đàn ông chung tình. Có ai dám chắc, đàn ông không yêu hết lòng, không đánh đổi mọi thứ vì người mình yêu. Tôi có anh bạn, vì si mê cô nàng nhưng không được nàng chấp nhận mà suốt ngày chìm đắm trong men rượu. Và sau này, anh phải chọn cách ra nước ngoài sống vài năm chỉ vì không quên được nàng. Và cho tới khi anh về nước, dù đã gặp lại nàng cùng với chồng con, anh vẫn đau đáu mối tình cũ.

Người chồng của bạn đã từng xây dựng hạnh phúc với người phụ nữ họ yêu thương, tất nhiên anh ta có trách nhiệm hứa hẹn với gia đình. Khi anh ta khó chịu về vợ mình không có nghĩa là hết yêu. Có ai dám đảm bảo cuộc sống gia đình sẽ mãi bình yên, mà nếu thật sự có thì sẽ thật nhàm chán. Sau một thời gian chung sống với bạn, anh ta nhận ra, mình đã sai lầm và tìm về với tình cũ. Đó chính là tình yêu của anh ta, chính là người mà anh ta hứa hẹn đi suốt cuộc đời. Còn bạn chỉ là chỗ tạm dừng chân.

Giả xử anh ta bỏ bạn đi với người đàn bà khác, bạn hận đúng lắm. Nhưng người anh ta tìm về lại là vợ cũ, đó là tiếng gọi của tình yêu thương. Thế nên đừng đau khổ. Hãy ăn mừng vì bạn đã yêu được người đàn ông chung thủy vì với bạn, mọi cảm giác chỉ là tạm thời.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người xưa của chồng