Chán vợ ngày càng béo xấu

Ngày 24/03/2016 13:53 PM (GMT+7)

Chúng tôi luôn tạo điều kiện và khuyến khích chị em phụ nữ làm đẹp, đẹp cả thân hình, đẹp cả khuôn mặt.

Đàn bà nói luôn là có lý, vì họ rất giỏi khoản kể lể, tâm tình và nhất khóc lóc. Nước mắt của họ có thể khiến cho khối người đàn ông thay lòng, rung động. Nước mắt của họ cũng rất dễ khiến người khác về bên họ, đứng về phía họ.

Nói vậy để dẫn dắt tới việc họ béo và xấu. Họ sẽ nói, đàn ông thấy vợ béo xấu mà không yêu là đàn ông không tốt. Rằng, những gã đàn ông vì vợ mình tăng cân, nhìn xồ xề, phốp pháp mà thích gái đẹp là những gã hèn, vô liêm sỉ. Nhưng, đó chỉ là lý lẽ của đàn bà. Có một sự thật mà họ không dám thừa nhận rằng, phụ nữ xấu, béo, đàn ông không thích. Tất nhiên, là đàn ông, họ sẽ thích có một cô người yêu, một cô vợ eo thon gọn, dáng mảnh khảnh, xinh đẹp, dịu dàng. Đa số là như vậy, chỉ còn sót lại thiểu số là thích vợ mập ú ôm cho đầm tay.

Chẳng phải, việc chị em chăm tập gym, thể dục thể theo, yoga cũng là cách để chị em khiến mình đẹp hơn, thon gọn và hấp dẫn hơn trong mắt chồng? Vậy là, chị em đã ngầm mặc định, đàn ông thích những cô gái đẹp, eo thon, dáng gọn đó thôi. Đừng nói, chỉ có đàn ông chúng tôi nghĩ như vậy…

chan vo ngay cang beo xau - 1

Con cái nhỏ không nói làm gì, con cái đã lớn rồi. Bố nó, là chúng tôi đây có thể trông được và hoàn toàn tạo điều kiện cho các bà đi tập tành. (ảnh minh họa)

Nên, nói với mấy cô vợ béo, chúng tôi không phải vì vợ béo, vợ xấu đi mà chúng tôi bỏ vợ đi theo gái đẹp ngay lập tức. Làm đàn ông, làm chồng như thế thì quá vô liêm sỉ. Chỉ là, so với nỗ lực động viên vợ thể dục thể thao của chúng tôi thì sự thờ ơ vô tri vô giác của các bà còn lớn gấp trăm ngàn lần. Các bà gần như không quan tâm tới lời các ông chồng nói, rồi cứ kiếm cớ, làm gì có thời gian. Thời gian mấy bà ngồi tám chuyện, buôn với hàng xóm về chuyện của con bé ở mãi tận đâu đâu đi xăm ở đùi. Thời gian mấy bà còn bận nói xấu cô đồng nghiệp ăn mặc hở hang. Thời gian mấy bà còn bận ngồi buôn điện thoại nửa ngày chỉ vì câu chuyện đã nói đi nói lại lúc ở công ty. Vậy đó, các bà vợ có thời gian làm đẹp hay không?

Con cái nhỏ không nói làm gì, con cái đã lớn rồi. Bố nó, là chúng tôi đây có thể trông được và hoàn toàn tạo điều kiện cho các bà đi tập tành. Nhưng, cái sự lười thể dục thể thao đã ngấm vào máu. Các bà càng ngày càng chỉ ăn nhiều và béo ú, xồ xề, lê mãi không được bước. Trong khi chúng tôi thì mảnh khảnh, phong độ, cơ bắp cuồn cuộn.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện và khuyến khích chị em phụ nữ làm đẹp, đẹp cả thân hình, đẹp cả khuôn mặt. Vì chỉ khi chị em đẹp chị em mới đủ tự tin và làm được nhiều việc hiệu quả hơn. Có phải chị em cũng nghĩ như vậy?

chan vo ngay cang beo xau - 2

Hãy nghiêm túc nghe mong ước của cánh đàn ông chúng tôi. Đừng để mình thành béo ú, xấu, lùn, xồ xề, chúng tôi thật sự phiền não… (ảnh minh họa)

Thưa các chị vợ, bà vợ, cô vợ… các kiểu vợ gì đi chăng nữa. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ việc chị em đi tập cho đẹp thân hình. Nhưng, nhớ là phải kiên trì, phải tập đều đặn, phải nghiêm túc với mục tiêu giữ dáng thon gọn của mình.

Chúng tôi thích phụ nữ thon gọn, xinh đẹp, dáng dấp chứ không thích mấy bà ỳ người ra, suốt ngày ngồi ở nhà tào lao ba chuyện, thân hình thì mập ú. Đàn ông chúng tôi ưa cái đẹp, cũng thích dắt theo một cô vợ dáng uyển chuyển đến gặp đồng nghiệp chứ đâu muốn mang theo một bà béo ú, đi mãi không được một bước? Chúng tôi sẽ chẳng ngoại tình ngay đâu, nhưng cũng không đảm bảo được nếu các bà cứ ăn quá đà, cân tăng vù vù.

Hãy nghiêm túc nghe mong ước của cánh đàn ông chúng tôi. Đừng để mình thành béo ú, xấu, lùn, xồ xề, chúng tôi thật sự phiền não…

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ