Chấp nhận buông tay để em lấy chồng khác

Ngày 01/01/2014 23:03 PM (GMT+7)

Có lẽ mỗi người ai cũng có số phận mà trời đã dành riêng cho họ, cả anh và em cũng không ngoại lệ.

Em à!

Có lẽ mỗi người ai cũng có số phận mà trời đã giành riêng cho họ, cả anh và em cũng không ngoại lệ. Mình đã là vợ chồng chung sống đầu ấp tay gối hơn mười năm, đến nay mình đã ly hôn êm đềm theo pháp luật. Tuy nhiên, tình yêu em vẫn còn đó và nhất là thời gian qua, anh đã cố níu kéo van xin và cầu mong em tha thứ, nhưng anh quá tuyệt vọng vì mỗi lần anh thốt lên lời van xin ấy, anh đều nhận lấy cái bĩm môi mỉa mai của em, điều đó như ngàn cung tên bắn vào tim anh, đau lắm em à...!

Anh biết anh còn yêu em và thật lòng muốn hàn gắn để con mình như những đứa trẻ bình thường khác luôn có đủ cha, mẹ yêu thương và sau này con mình không oán trách số phận của nó. Biết vậy nhưng giờ anh biết phải làm sao? Thiết nghĩ, trong đời ai mà không sai, không ít lần vấp ngã? Giờ đây, anh sẽ không cầu mong em tha thứ nữa, cái anh cần nhất giờ đây là sự cảm thông của con, cũng như anh mong con sau này ít oán hận anh và mong em sớm quên anh mà tìm sự bình an và hạnh phúc mới...

Chấp nhận buông tay để em lấy chồng khác - 1

Có lẽ ngày mai anh sẽ buông bỏ quá khứ đau buồn này để bắt đầu cuộc sống mới mà không có em và con bên cạnh. (ảnh minh họa)

Hiện tại, anh đang chông chênh, hụt hẵng và nhất là đêm về, một mình đối diện với căn phòng trọ lạnh lẽo, thiếu vắng đi mọi thứ càng khiến anh cảm thấy đau khổ hơn. Cũng như em phải đối diện với căn nhà mà ngày xưa đầy ắp giọng nói và tiếng cười của anh! Khi chia tay có ai mà không đau khổ. Thôi thì tình đã vỡ, duyên không trọn, tốt nhất mỗi người tìm cho mình một cuộc sống mới. Anh biết em cũng không thiếu gì người theo đuổi và chấp nhận tương lai cũng như quá khứ của em. Anh cũng vậy, trong những tháng ngày xa vắng em, anh hụt hẵng, chông chênh và đau khổ nhất thì cũng có một người con gái không nghĩ gì, cũng không yêu cầu gì ở anh, luôn quan tâm an ủi và chia sẻ động viên anh. Người đó em cũng đã biết, nhưng em ạ, em và mọi người đã suy nghĩ sai rồi, giữa anh và người đó chưa là gì của nhau cả.

Anh biết, cũng nên chọn cho mình một người nào đó nhưng mà, anh còn hi vọng nơi em. Anh muốn được em quan tâm, lo lắng, mong em và con quay trở lại bên cạnh anh. Nhưng thái độ lạnh lùng, thờ ơ của em đã khiến anh không còn hi vọng nào nữa. Anh không muốn buông tay em, không muốn từ bỏ gia đình này. Nhưng em cứ thế, anh phải làm sao?

Có lẽ ngày mai anh sẽ buông bỏ quá khứ đau buồn này để bắt đầu cuộc sống mới mà không có em và con bên cạnh. Có lẽ rồi đây anh sẽ chấp nhận tình cảm ấy, anh biết đây là sự chọn lựa cuối cùng của cuộc đời anh. Điều anh buồn nhất bây giờ là không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho em và con, ngày mai anh sẽ cố gắng không vấp ngã để mang lại hạnh phúc thật sự với người đã thật lòng chia sẻ với anh trong những tháng ngày anh đau buồn nhất.

Chào em, cầu chúc em mãi an lành và hạnh phúc!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Chia tay anh, vui biết bao nhiêu!

“OK, mình chia tay!”

Cạn tàu ráo máng lúc chia tay

Tôi chia tay em là đúng!

Vừa cưới chồng 1 tuần, tôi đã ngoại tình

Trăng mật 5 người

TT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng