Chồng đồng lõa với bồ sỉ nhục tôi

Ngày 30/03/2014 23:42 PM (GMT+7)

Hân không hiểu người đàn bà ấy có sức hút gì, ma lực gì mà chồng cô lại si mê cô ta đến vậy. Bao nhiêu lần bắt quả tang chồng có bồ thì cũng là bấy nhiêu lần với cô ta.

Xem ra anh là người lăng nhăng, có vợ vẫn ngoại tình nhưng lại chung tình với bồ, ít nhất là không một nách xách mấy cô.

Cô ta xấu, mặt cũng không có gì là đẹp. Khuôn mặt gầy gầy lúc nào cũng trang điểm son phấn lòe loẹt, tóc thì xoăn tít. Nhưng mà người dù nhỏ lại lộ những đường cong bắt mắt, ăn mặc thì thời thượng. Có thể vì thế mà chồng Hân mê cô ta chăng?

Người đàn bà ấy khúc nào ra khúc ấy, đi thì  mông cong, thân hình gợi cảm lại còn có đôi mắt sắc chết cười. Cảm giác cô ta chỉ cần liếc ai một cái thì có thể người đàn ông ấy chết đứ đự. Không biết cô ta có dùng ánh mắt ấy để liếc chồng Hân không mà giờ anh ta hồn siêu phách lạc.

Trước đây, khi Hân bắt gặp anh ta lần đầu với người này, anh ta còn quỳ gối van xin Hân tha tội, hi vọng cô đừng nói với bạn bè, người nhà. Nhưng bây giờ, đã là lần thứ 3 rồi, anh ta dường như không sợ những lời đe dọa của Hân nữa. Có thể vì anh ta biết Hân yêu mình, cũng có thể anh ta thực sự cần cô bồ kia và không thể bỏ cô ta.

Chồng đồng lõa với bồ sỉ nhục tôi - 1

Rồi để tìm cách khiến cho Hân nhục mặt trước bạn bè, anh ta đồng lõa với cô bồ tung ảnh ghép hình của Hân và người đàn ông khác. (ảnh minh họa)

Có lẽ cái thân hình gợi cảm ấy, có lẽ những ‘cuộc chiến’ trên giường của cô ta đã biến Hân thành người thua cuộc. Hân sợ mình không còn sức lực để chiến đấu trong cuộc tình này. Cô chỉ là không muốn con mình phải khổ và cô cũng không muốn bố mẹ cô phải bận tâm vì chuyện con gái bỏ chồng. Nhưng còn cách nào khác đâu nếu như anh ta cứ khư khư giữ  mối qua hệ với cô bồ và yêu cầu Hân giữ im lặng…

Khi Hân đưa một người bạn cùng tới khách sạn đánh ghen và nhảy bổ vào túm tóc cô bồ kia, chẳng ngờ, anh đã ra tay tát cô một cái như trời giáng. Anh bảo cô: “Cô tưởng tôi yêu cô à, đàn bà như cô vô dụng, ngồi ở nhà ngửa tay xin tiền chồng. Cô tưởng cô sinh cho tôi đứa con trai là cô an thân chắc. Cô xem lại mình đi, cô sao bằng cô ấy, vừa xinh đẹp lại tài giỏi”.

Nghe nói người đàn bà này tài giỏi thật. Tài giỏi vậy mà lại đi cướp chồng người khác sao? Nhìn cô ta còn có vẻ giàu có, không có biểu hiện của việc moi tiền. Vì chồng Hân cũng đâu phải là một gã giàu có gì cho cam. Hân đau khổ, chua xót, cảm thấy mệt mỏi vì không hiểu tại sao chồng lại nhẫn tâm với mình như vậy. Hân suy sụp.

Rồi để tìm cách khiến cho Hân nhục mặt trước bạn bè, anh ta đồng lõa với cô bồ tung ảnh ghép hình của Hân và người đàn ông khác. Rồi họ còn thuê người chụp hình Hân hẹn hò cà phê, chụp ở những góc riêng để thấy rằng, hai người họ đang ngồi rất gần và rất tình tứ. Hân bị vu oan. Bố mẹ chồng thì nào biết công nghệ, cứ thấy cô nắm tay, ôm eo người đàn ông khác thì cho rằng cô hư hỏng, lăng nhăng, phản bội chồng. Thế là anh ta đã cao tay biến Hân thành kẻ phản bội trước mình, còn anh ta và cô bồ thì vô tội. Họ có lẽ đang hả hê, cười vào mặt của Hân vì cô dại, cô tin vào lời của người đàn ông đó.

Chồng đồng lõa với bồ sỉ nhục tôi - 2

Anh ta đã có bồ và cần cô bồ ấy. Có lẽ cô ta giỏi kiếm tiền, cô ta hơn Hân vì Hân chỉ là người phụ nữ bình thường, hàng tháng còn xin tiền chồng. (ảnh minh họa)

Thật ra Hân hiểu mình quá dại. Cô dại vì đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều vào một người đàn ông không xứng đáng. Cô đau khổ nhận ra, mình đã níu kéo một thứ tình cảm vứt đi, không đáng để cô làm như vậy.

Anh ta đã có bồ và cần cô bồ ấy. Có lẽ cô ta giỏi kiếm tiền, cô ta hơn Hân vì Hân chỉ là người phụ nữ bình thường, hàng tháng còn xin tiền chồng.

Bây giờ Hân đau khổ lắm, mệt mỏi lắm! Phải làm sao đây khi tình yêu lại thành ra thế này. Còn con Hân, gia đình Hân thì sao khi bây giờ, cô đã bị nhà chồng khinh rẻ, chỉ là họ chưa đuổi cô ra khỏi nhà. Chuyện này Hân biết chỉ là sớm hay muộn thôi, một khi anh chồng ra tay thì coi như cô cũng hết đời. Chấm dứt đời sống vợ chồng và trở thành người đàn bà đơn thân.

Cả hàng xóm bây giờ nghĩ Hân lăng nhăng chứ không phải anh chồng này. Hân đau khổ, cô không làm gì những lại chẳng dám ngẩng mặt lên nhìn ai. Thế mới chua chát. Cô thề là cô sẽ trả mối hận này, để anh chồng cô phải sáng mắt ra…

Theo Ngọc Lan (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm