Chồng xung phong đưa vợ hàng xóm đi đẻ, vợ trẻ tá hoả nghĩ tới chuyện động trời

Ngày 12/01/2019 11:23 AM (GMT+7)

Hàng xóm láng giềng giúp đỡ nhau là chuyện bình thường nhưng "nhiệt tình" tới mức này thì đúng là đáng ngờ thật.

Các cụ xưa có câu "bán anh em xa mua láng giềng gần" để khẳng định giá trị của tình làng nghĩa xóm trong cuộc sống hằng ngày. Đến nay, câu nói này vẫn giữ nguyên giá trị. 

Hàng xóm láng giềng giúp đỡ nhau là chuyện tốt, nhưng đôi khi có những sự giúp đỡ khiến người ta phải đặt dấu hỏi nghi ngờ. Mới đây trên một diễn đàn, người vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện "thật như đùa" của mình về chồng và anh hàng xóm. 

Từ chỗ không thân thiết nhiều năm không qua lại, anh hàng xóm bỗng thân hơn với chồng cô khi vợ anh ta chuẩn bị sinh. Câu chuyện trở nên được nhiều người chú ý khi xuất hiện chi tiết anh hàng xóm này nhờ chồng cô đưa vợ anh đi đẻ. 

"Các mẹ nghĩ sao khi chồng các mẹ hứng lên nhận trách nhiệm đưa vợ bạn không thân đi đẻ trong một lần người ta rủ nhậu.

Bạn không thân kia sống cùng xóm trọ, nhiều năm không qua lại xã giao, toàn đóng kín cửa, khi vợ của anh này có bầu gần sinh thì mới bắt đầu làm quen, mượn tiền nhà các mẹ rồi nhờ chồng các mẹ giúp vợ anh ta đi viện sinh đẻ, vì anh ta phải đi làm, trong khi chồng mình cũng đi làm. Và còn bảo: ''Anh là chồng, vợ đi đẻ mà chồng đi theo thì khó đẻ''.

Chồng xung phong đưa vợ hàng xóm đi đẻ, vợ trẻ tá hoả nghĩ tới chuyện động trời - 1

Ảnh minh hoạ. 

Chẳng lẽ vì sợ khó đẻ mà bắt chồng người ta đi canh đẻ cho vợ mình à? Trong khi gia đình, anh chị 2 bên vẫn còn sống sờ ra đó, bảo hiểm cũng có, thai sản cũng có và cũng không phải chỗ anh em, bạn bè thân thiết gì? Các mẹ nghĩ sao về 2 gã đàn ông này?''.

Tâm sự ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội các chị em. Thậm chí, theo lời của người vợ này, khi vợ chồng cô cãi nhau, cô dọa sẽ kể chuyện cho bố mẹ chồng nghe thì anh đã thách thức: ''Cứ gọi về đi, tao ngủ với nó có bầu đó''.

"Trước giờ mình mới nghe thấy giúp nhau trông con, đưa đón con đi học chứ chưa thấy giúp đưa vợ hàng xóm đi đẻ bao giờ cả. Ông chồng của bạn nhiệt tình quá, nhiệt tình đến mức không nghi ngờ không được", một thành viên nhiệt tình bình luận. 

Anh Đức Anh (30 tuổi) còn bình luận hài hước: "Chỉ là anh ấy tốt bụng quá thôi mà. Đấy các chị cứ chê đàn ông chúng tôi vô tâm lười biếng, đến lúc tốt bụng nhiệt tình quá lại sinh nghi". 

Thật vậy, hành động lạ lùng và lời thách thức của người chồng khiến ai nấy không khỏi nghi ngờ liệu có bí mật gì đằng sau mối quan hệ đó. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng tất cả là do anh hàng xóm đã vô duyên. 

Chị Mai Chi (bà mẹ 2 con) chia sẻ: "Mình nghĩ câu chuyện chỉ là do anh hàng xóm kia vô duyên quá. Cả năm chẳng chơi với nhau, nay có việc mới nối tình hàng xóm rồi đi nhờ vả chuyện khó hiểu. Còn chồng bạn, có lẽ những câu nói khó nghe kia chỉ là phát ra trong lúc say mà thôi, cũng không nên vì vậy mà vợ chồng to tiếng với nhau". 

Vợ bị ung thư máu, chồng chuyển khẩu trả về nhà ngoại để tự do sống với bồ
Những ngày tháng người vợ phải xạ trị truyền hóa chất tại bệnh viện, người chồng này không hề quan tâm chăm sóc mà còn ngang nhiên cặp bồ. Anh ta cho...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng