Có thai với… tình một đêm

Ngày 20/06/2013 04:15 AM (GMT+7)

Vì sự tò mò của bản thân và sự dễ dãi khi ngà ngà hơi men, tôi đã lao vào người đàn ông tôi mới chỉ gặp lần đầu trong chuyến du lịch ấy.

Những biểu hiện về sức khỏe không bình thường đã khiến tôi hoài nghi bản thân mình. Tôi lo lắng về chuyện không mong muốn sẽ xảy đến. Cuối cùng, tôi tìm tới que thử thai và phát hiện, mình đã dính bầu. Tôi sốc nặng, sợ hãi vô cùng. Mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân tôi.

Vì sự tò mò của bản thân và sự dễ dãi khi ngà ngà hơi men, tôi đã lao vào người đàn ông tôi mới chỉ gặp lần đầu trong chuyến du lịch ấy. Anh ta là người đi cùng chuyến xe với tôi. Trong suốt chặng đường dài du lịch, anh ta đã chỉ cho tôi từng danh lam thắng cảnh, giống như anh ta là hướng dẫn viên chuyên nghiệp thật. Nhờ có anh ta mà tôi biết được nhiều hơn, biết được nhiều điểm đến hơn và cảm thấy chuyến du lịch một mình thật ý nghĩa.

Và trong chuyến du lịch ấy, chúng tôi đã có số điện thoại của nhau. Mấy ngày nơi đất khách quê người, may mắn có anh ta chỉ đường chỉ lối cho, vì anh ta đi nhiều rồi, nên tôi biết được nhiều nơi. Đi một mình mà thành ra có bạn. Hai người tâm sự về cuộc sống, về những buồn vui trong cuộc sống cùng với mấy chai bia, vậy là, trong cơn ngà ngà, chúng tôi đã 'tâm đầu ý hợp' dẫn nhau vào nhà nghỉ.

Có thai với… tình một đêm - 1

Hai người tâm sự về cuộc sống, về những buồn vui trong cuộc sống cùng với mấy chai bia, vậy là, trong cơn ngà ngà, chúng tôi đã 'tâm đầu ý hợp' dẫn nhau vào nhà nghỉ.
(ảnh minh họa)

Tôi và anh đã cùng nhau vào nhà nghỉ, đó là đêm cuối cùng tôi ở lại miền đất ấy. Ngày mai, tôi lên đường về quê. Tôi cũng không hiểu tại sao mình lại nông nổi  như vậy, nhưng tôi đã trao thân cho người đàn ông ấy trước khi tôi về. Phải chăng vì tôi thích anh ta, phải chăng vì tôi sợ, nếu không có chuyện gì hôm nay thì ra đi sẽ nhớ? Và chúng tôi đã ngã vào nhau như vậy.

Ngày chia tay, anh cũng về quê anh. Có vẻ như còn bịn rịn nhau nên anh chưa muốn đi và tôi cũng vậy. Nhưng cuối cùng cũng phải đi, chúng tôi chia tay mà có gì đó buồn vô cùng. Tôi với anh trở thành hai người xa lạ sau một đêm gần gũi yêu thương. Sau ngày hôm đó, tôi có chút nhớ anh, thi thoảng lại nhớ mùi hương cho anh. Tôi đã gọi cho anh ấy nhưng thật không thể ngờ, số điện thoại đã không liên lạc được cả tuần trời. Tôi đang nghĩ, liệu có phải anh ta lừa tôi.

Gần 1 tháng sau thì tôi phát hiện mình có thai. Cố gắng mọi cách để gọi cho người đàn ông ấy nhưng mọi sự đều tan thành mây khói. Tôi với anh ta đã hết quan hệ. Chúng tôi không còn gì nữa vì anh ta chắc đã cố tình lừa tôi, chỉ để qua đêm với tôi và bỏ chạy.

Tôi cũng nghĩ đó chỉ là cuộc tình chơi bời, chỉ một đêm thôi, nào ngờ lại có thể dính bầu nhanh đến vậy. Tôi ân hận quá, giờ đây, phá thai cũng không được mà giữ lại càng không xong vì tôi không thể tìm được cha đứa trẻ. Tôi ân hận quá rồi. Tôi phải làm sao bây giờ. Liệu tôi có thể tiếp tục cuộc sống ở nơi đây khi bụng mang dạ chửa mà không biết là có với ai? Còn phá thai thì tôi thấy tội lỗi quá. Tôi đã quá sai rồi. Liệu có cơ hội cho tôi làm lại từ đầu hay không?

Theo Thanh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm