Em đang nhớ chồng của người đàn bà khác

Ngày 14/02/2014 14:33 PM (GMT+7)

Chưa bao giờ trái tim em đau đớn như thế, nó cồn cào, nhức nhối lắm anh ơi!

Cảm giác này thật khó chịu anh ạ. Không hiểu sao nó lại dày vò tâm can em, khiến em cảm thấy mệt mỏi, nhói tim thế này. Chưa bao giờ trái tim em đau đớn như thế, nó cồn cào, nhức nhối lắm anh ơi!

Em biết, giờ phút này đây anh đang hạnh phúc bên người phụ nữ ấy. Chị ấy thật xứng đôi với anh, thật xứng để được anh yêu thương và quan tâm. Em biết, em không thể so sánh được với chị. Em còn nhiều thiếu xót, còn những điều mà không thể nào khiến anh hài lòng. Nhưng con người mà anh, có ai hoàn hảo đâu. Và quan trọng hơn cả là, em đã đem lòng yêu anh.

Em yêu anh ngày từ lần đầu tiên gặp mặt. Ánh mắt anh hút hồn, nụ cười chết người. Em đã tự nhủ, ‘đúng rồi, anh ấy chính là hình mẫu mình kiếm tìm bấy lâu nay’. Một đứa con gái khó yêu, khó dành tình cảm cho ai đó như em thật không ngờ lại khiến trái tim mình loạn nhịp nhanh đến vậy. Anh có sức hút lạ kì, anh khiến trái tim em run rẩy, thổn thức. Em không thể tưởng tượng được tại sao mình lại như thế. Em còn tự cười thầm trong lòng, hay là mình đã đến lúc phải yêu.

Thế rồi, tình cảm cứ tiến triển, cứ nhanh như chong chóng. Em ngã vào lòng anh, say mê anh một cách điên cuồng. Anh cũng thích em, em tin là như vậy. Chỉ là, anh đã có người mối tình hẹn ước, đã có người con gái mà anh sắp lấy làm vợ kia. Chị ấy thật sự là một người rất đẹp, thành đạt. Còn với em, có thể đó chỉ là phút giây nông nổi anh rung động con tim. Còn xác định tương lai ư, em nào dám hi vọng. Em chỉ biết mình yêu anh, không cưỡng lại được dù là em biết rõ, anh đã có người phụ nữ khác.

Em đang nhớ chồng của người đàn bà khác - 1

Thế rồi, tình cảm cứ tiến triển, cứ nhanh như chong chóng. Em ngã vào lòng anh, say mê anh một cách điên cuồng. (ảnh minh họa)

Khi anh đi lấy vợ, tim em đau đớn tột cùng. Cái cảm giác đau thương này em chưa bao giờ trải qua, đó là lần đầu tiên anh ạ. Giống như mất đi người thân yêu nhất của mình. Hằng đêm em ngồi nghĩ, giờ này anh đang làm gì, anh đang ở đâu, anh đang vui vẻ với vợ con anh sao. Em ích kỉ vô cùng khi chỉ ước, anh bỏ vợ để đến bên em. Nếu như thế, em cũng sẽ đón nhận và yêu thương anh chân thành. Nhưng rồi em lại chột dạ: “Tại sao mình lại ác như thế, mình lại ước anh bỏ vợ ư, anh đang hạnh phúc cơ mà!”.

Em hiểu, trái tim yếu ớt này còn đang loạn nhịp. Nếu như em cố gắng thì chỉ cần thời gian ngắn nữa thôi, em sẽ quên được anh. Còn cách nào không anh, để em quên anh nhanh nhất? Hằng đêm em cô đơn gối chiếc nằm nhớ anh. Em không thể hiểu được, đó là việc làm sai trái vì em đang nhớ chồng người khác. Nếu như em có thể quên được anh thì hay biết mấy. Nhưng em lại ước, giá như giờ này anh ở bên cạnh em, em sẽ ôm anh thật chặt và nói với anh rằng, em yêu anh nhiều lắm!

Em biết mình quá dại dột khi yêu anh. Không được lấy chồng người, không được yêu chồng người thế mà em lại đang nhớ chồng người ta. Ai bảo anh đến rồi chiếm lĩnh trái tim em. Ai bảo anh khiến em điêu đứng, mệt mỏi. Giá như anh đừng đến, giá như anh đừng xuất hiện thì có lẽ, em giờ này không phải khổ sở vì nhớ anh thế này, phải không anh? Em một mình còn anh đang chung chăn gối với ai, thật tình, đau khổ quá anh à, em nhớ anh!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Cười ngất với hình ảnh hài hước về tình yêu

Tôi giấu người yêu phá thai 2 lần

Người yêu vay tiền mãi không thấy trả

Liệu mình có yêu nhau được không anh?

Chua xót, sắp cưới, em lại yêu bạn thân tôi

Yêu chồng người, tôi vẫn hạnh phúc đó thôi!

Theo Thanh Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ