Hạnh phúc vỡ òa của người vợ hiếm muộn

Ngày 01/07/2013 15:20 PM (GMT+7)

Tôi viết lên đây những lời này để bày tỏ nỗi lòng của mình, đó là niềm vui sướng và hạnh phúc vô bờ bến của người sắp được làm mẹ.

Tôi đã ước ao có được đứa con, ước ao mình mang bầu và mơ ước ấy từng đi cả vào trong giấc ngủ, từng bữa ăn. Nó ám ảnh tôi suốt 4 năm trời. Và giờ đây ước mơ ấy đã thành hiện thực. Tôi muốn gào lên, muốn hét thật to để cả thiên hạ, cả thế giới biết rằng, tôi đã mang thai. Đó là con của tôi, đúng là con của tôi và người chồng tôi yêu thương vô cùng đó.

4 năm qua, các bạn có biết không, tôi đã phải sống với chuỗi ngày mệt mỏi, chán chường vô cùng. Nếu như không có người chồng yêu thương tôi, lúc nào cũng bên cạnh động viên, an ủi và hết lời ngọt ngào với tôi, thì có lẽ tôi đã gục ngã rồi. Trước áp lực của gia đình chồng, của người thân bạn bè, tôi tưởng mình không thể nào gượng được. Tôi đã cố gắng biết bao nhiêu, cố gắng không nhìn thấy những cảnh mẹ con vui vẻ ngoài kia của người ta, cố gắng để không thấy chạnh lòng khi bạn bè dắt con đi họp lớp, gặp mặt.

hanh phuc vo oa cua nguoi vo hiem muon - 1

4 năm qua, các bạn có biết không, tôi đã phải sống với chuỗi ngày mệt mỏi, chán chường vô cùng. (ảnh minh họa)

Bác sĩ nói, khả năng sinh con của tôi rất khó khiến tôi càng bàng hoàng. Tôi tìm đủ phương thuốc, tìm đủ cách để trị bệnh, để cho mình hoàn toàn thoải mái tâm lý mới có hi vọng mang bầu. Nhưng không tài nào tôi vượt qua được, cứ mỗi ngày tôi đều sống trong nước mắt, tôi tuyệt vọng vì nghĩ mình sẽ vĩnh viễn không được là mẹ.

Nhưng trời không phụ lòng người tốt, không phụ người có công. Sự cố gắng của tôi cuối cùng cũng được đền đáp. Tin vui khiến cả nhà tôi reo hò. Chồng tôi hạnh phúc vỡ òa, tôi nước mắt đầm đìa không sao tả nổi niềm hạnh phúc. Đó là giọt nước mắt vui vẻ, giọt nước mắt của hạnh phúc, yêu thương. Con đã mang tới cho tôi niềm vui, nghị lực sống. Tôi đang cố gắng rất nhiều, cố gắng sống thật tốt vì con, chăm sóc con chu đáo ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

hanh phuc vo oa cua nguoi vo hiem muon - 2

Tôi đang chờ đón đứa con của mình (Ảnh minh họa)

Các bạn ạ, những người mẹ hiếm muộn như chúng ta thật khổ tâm. Nhưng bạn đừng bao giờ tuyệt vọng, hãy hi vọng rằng ông trời sẽ không phụ lòng bạn. Cố gắng lên vì con của chúng ta. Tôi tin rằng, một ngày bạn cũng sẽ có được niềm vui như tôi. Giờ tôi không quan tâm đó là con trai hay con gái, tôi cũng không cho phép mình ngấm ngầm tìm hiểu giới tính của con, tôi muốn đón nhận tất cả, chỉ cần đó là con của tôi mà thôi.

Những người mẹ luôn coi trọng trai gái, những gia đình cầu toàn giới tính của con, xin hãy một lần nhìn chúng tôi mà cảm nhận. Con nào cũng là con thôi các bạn ạ, không nên có ý trọng nam khinh nữ, sau này con sinh ra sẽ bị thiệt thòi. Mong các bạn hãy hiểu, con cái là của trời sinh, đừng vì bất cứ lý do nào mà phá bỏ đi cái thai của mình. Sau câu chuyện của mình, tôi thật sự mong muốn những người phụ nữ đã lầm lỡ có bầu, sẽ biết quý trọng và giữ lại giọt máu do chính mình mang nặng đẻ đau, vì thực sự được làm mẹ hạnh phúc vô cùng.  

Theo Ngọc Loan (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng