Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối)

Ngày 15/04/2015 00:01 AM (GMT+7)

Muốn trở thành người chồng tốt và hoàn hảo trong mắt vợ, thật chẳng quá khó đâu nhé các 'đấng mày râu'.

1. Tin tưởng vợ hoàn toàn

Đây là cách để hai bạn trở nên gần gũi, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Chỉ có tin tưởng người khác thì mới hi vọng người khác tin tưởng lại mình. Đừng tạo sự hoài nghi nào trong mối quan hệ vợ chồng này nhé.

Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) - 1

2. Bộ lộ bản thân mình

Nên nhớ, với vợ mình, không bao giờ nên giữ bí mật về một điều gì đó. Có gì hãy bộc bạch thẳng thắn. Tính tình bạn ra sao, bạn muốn gì, nghĩ gì, hãy nói cho cô ấy biết và để vợ bạn hiểu bạn hơn. Sống khép mình, giấu giếm hoặc có gì đó khó hiểu sẽ khiến hai bạn chẳng bao giờ gần gũi nhau được.

Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) - 2

Cần có những cuộc nói chuyện, tâm sự chia sẻ với nhau về sở thích, sở trường sở đoản của bạn với người đó. Chắc chắn cô ấy sẽ hiểu bạn hơn và sẽ có thể quan tâm đến bạn nhiều hơn nữa.

3. Phải giữ các quy tắc vàng

Tức là các nguyên tắc cơ bản trong một cuộc hôn nhân bất di bất dịch. Điều này sẽ giúp bạn luôn đặt câu hỏi ‘nếu mình ở vị trí của vợ, mình sẽ làm gì’, và khi đó, bạn cũng sẽ nhận được câu hỏi tương tự như vậy từ vợ. Hai người sẽ thực sự thông cảm và hiểu cho nhau hơn trước khi hành động. Suy nghĩ thấu đáo hơn khi quyết định và đó là cách tốt nhất để giữ gìn hôn nhân của các bạn.

Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) - 3

4. Nếu bạn là người theo tôn giáo nào đó, hãy chia sẻ với vợ đức tin của bạn

Đức tin của bạn cũng chính là đức tin của cô ấy, để cả hai cùng có niềm tin hướng về tương lai, cùng nhau cố gắng phấn đấu.

Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) - 4

5. . Hãy hãnh diện về ngoại hình, diện mạo của mình

Luôn tin rằng, bạn là một chàng trai đẹp trong mắt vợ. Và chính điều này sẽ là động lực để giúp bạn chỉn chu cho hình thức của mình. Nên nhớ, vợ luôn thích một người chồng bảnh bao, sạch sẽ, biết làm cho bản thân mình mới mẻ hơn, tươi trẻ hơn. Thêm vào đó, hãy luôn quan tâm tới việc vệ sinh cá nhân và cả việc vệ sinh nhà cửa, đồ đạc trong nhà.

Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) - 5

Ngoài ra, cũng đừng quên quan tâm tới những bộ trang phục của vợ, những đồ dùng của vợ. Nếu bạn làm được như vậy, vợ bạn cũng sẽ đáp lại tương tự.

5 điều trên đấy sẽ giúp bạn và vợ gắn kết, chiếm giữ được trái tim nhau và có thể khiến bạn trở thành người chồng hoàn hảo trong mắt chồng đó. Nên nhớ, đàn ông lúc nào cũng phải ga lăng, ngay cả khi bạn đã làm chồng, làm cha…

Theo TG ( WH)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình

Video chọn lọc