Mách 'chiêu' trở thành người chồng hoàn hảo (P.2)

Ngày 06/04/2015 16:06 PM (GMT+7)

Muốn trở thành người chồng tốt và hoàn hảo trong mắt vợ, thật chẳng quá khó đâu nhé các đấng mày râu. Mách các anh em một vài ‘chiêu thức’ để luôn đẹp trong mắt nàng.

1. Tìm kiếm những điều nhỏ nhặt khiến vợ cảm thấy hạnh phúc:

Tạo mối quan hệ tốt với bố mẹ vợ, hãy chứng minh cho cô ấy biết, bạn cũng kính trọng bố mẹ vợ giống như bố mẹ của chính mình. Vợ bạn chắc chắn sẽ rất vui đấy.

mach 'chieu' tro thanh nguoi chong hoan hao (p.2) - 1

- Tặng quà cho vợ khi có thể, đó là món quà bất ngờ nhất đối với một người phụ nữ

- Làm một vài việc lặt vặt trong nhà đỡ vợ. Có thể nấu ăn hoặc tự tay giúp vợ rửa bát, cô ấy chắc chắn sẽ hài lòng đấy.

2. Cởi mở:

Bất cứ người vợ nào cũng cần chồng mình cởi mở, thành thật và chia sẻ với họ mọi việc, dù là khó khăn hay thuận lợi. Họ sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, thấy cuộc sống dễ chịu hơn và khoảng cách giữa hai người được rút ngắn lại, tạo niềm tin cho nhau trong cuộc sống.

mach 'chieu' tro thanh nguoi chong hoan hao (p.2) - 2

3. Thể hiện tình yêu với vợ:

Thi thoảng tâm tình với vợ rằng, bạn yêu cô ấy và nói cho cô ấy biết, vì sao bạn lại yêu và chọn cưới cô ấy làm vợ. Đó là điều phụ nữ thích nghe đi nghe lại nhiều lần.

- Viết một mẩu giấy nhỏ, cài dưới gối của vợ trước khi đi làm, gửi tặng cô ấy một nụ hôn và không quên dặn dò những điều nhỏ nhặt

- Hãy ôm vợ từ phía sau, đặt lên cổ cô ấy một nụ hôn nhẹ nhàng, điều này chắc chắn làm tan chảy trái tim của người phụ nữ yêu bạn.

mach 'chieu' tro thanh nguoi chong hoan hao (p.2) - 3

4. Luôn luôn ủng hộ vợ

Ủng hộ vợ là cách làm cho vợ vui lòng. Những việc mà bạn trước đây có thể cho là không hợp lý như vợ đi học khiêu vũ, đi du lịch cùng với bạn bè, bây giờ hãy ủng hộ thay vì phản đối. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui, rất hài lòng và cảm thấy bạn là người đồng hành, là chỗ dựa vững chắc của cô ấy.

mach 'chieu' tro thanh nguoi chong hoan hao (p.2) - 4

Khi vợ bạn cảm thấy buồn, hãy khiến cô ấy vui hơn bằng cách, mang sách ưa thích cho vợ đọc, cho vợ xem bộ phim hay hoặc có thể đưa vợ đi đâu đó, hay xoa bóp chân cho vợ. Vợ sẽ cảm thấy ấm áp hơn nhiều

5. Luôn thể hiện sự lãng mạn với vợ

Đừng nghĩ rằng, trong hôn nhân không cần lãng mạn. Bất cứ lúc nào, từ khi yêu đến khi lấy nhau, sự lãng mạn càng cần được tăng dần để vun đắp tình yêu đôi lứa.

Ngay cả khi ‘vui vẻ’ bên nhau, cũng đừng quên lãng mạn. Lúc nào cũng tỏ ra mình là người chồng yêu vợ hết lòng, âu yếm vợ, nịnh nọt vợ bằng những câu ngọt ngào. Dù chỉ là những câu nói nịnh nọt, cũng đừng quên làm thường xuyên để vợ được vui lòng.

mach 'chieu' tro thanh nguoi chong hoan hao (p.2) - 5

Vài điều trên đây sẽ một lần nữa giúp bạn giữ được trái tim của vợ và có thể trở thành người chồng hoàn hảo trong mắt vợ bạn đấy. Chỉ có tình yêu của người chồng mới khiến cho vợ có động lực, hi sinh vì chồng, sẵn sàng chiều chuộng, nâng niu chồng, chăm sóc tốt cho chồng con và gia đình. Cánh mày râu nhớ nhé!

Theo TG (Theo WH) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết chinh phục người yêu