Ngoại tình vì chồng “quên” tặng hoa

Ngày 22/05/2015 12:40 PM (GMT+7)

Cô cảm thấy rất chán nản bởi chồng vô tâm, cô đã lập nick trên một trang web chuyên về các mối quan hệ ngoài luồng.

Những người chồng và bạn trai vô tâm hãy cẩn thận. Nếu không quan tâm đến suy nghĩ của người thân yêu, bạn có thể phải gánh chịu những hậu quả tai hại. Một bà mẹ hai con đã chia sẻ rằng cô rất chán nản vì chồng tặng quà đối phó cho cô vào “ngày của Mẹ”, nên cô quyết định phải có một cuộc tình với người đàn ông khác.

Người phụ nữ có nickname là Ann, 42 tuổi, đến từ New Jersey đã tìm “gió lạ” khi chán nản với cuộc hôn nhân của họ vì chồng cô chỉ mua một tấm thiệp chúc mừng trong “Ngày của Mẹ”, không có hoa hoặc quà gì khác.

Người phụ nữ này đã đăng ký tài khoản trên một trang web ngoại tình có tên “Ashley Madison” và gửi lời mời với một người đàn ông đã lập gia đình. Mới đây, cô đã kể lại câu chuyện “quan hệ ngoài luồng” của mình trên trang báo New York và khiến nhiều người phải suy nghĩ:

Ảnh minh họa

“Trong “Ngày của Mẹ” năm ngoái, tôi chỉ nhận được mỗi một tấm thiệp chúc mừng từ chồng tôi. Điều này khiến tim tôi thắt lại. Chúng tôi đã kết hôn được hơn 15 năm và tôi là người mẹ của hai đứa con nhỏ - nhưng anh ta chưa bao giờ mua tặng tôi hoa, hay một món đồ trang sức nào.

Chúng tôi đã gặp nhau khi tôi ở giữa độ tuổi 20, ở độ tuổi trẻ trung và căng tràn sức sống nhất. Thời gian đầu của hôn nhân là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, nhưng nó bắt đầu thay đổi ngay sau khi đứa con đầu tiên của chúng tôi chào đời.Tôi đã phải trải qua những ngày lễ trọng đại trong nỗi buồn. Nó làm cho tôi cảm thấy mình dường như đã già, tôi đã mất đi sự sexy của mình. Hôn nhân của tôi chạy theo một lối mòn chán ngán.

Derek mới chỉ 48 tuổi, nhưng anh ấy giống như đã ngoài 70 - anh ấy luôn cảm thấy mệt mỏi và không có động lực. Chúng tôi có quan hệ khoảng một lần một tuần, và hầu như không thấy đam mê. Vì vậy, một ngày sau “Ngày của Mẹ”, tôi lập một tài khoản trên trang web “Ashley Madison” – trang web chuyên về ngoại tình.

Tôi muốn nếm trải lại cái cảm giác thích thú khi được tán tỉnh, vì vậy tôi đã viết giới thiệu bản thân như một thiếu nữ tóc nâu đầy gợi cảm và đang tìm kiếm một cuộc tình. Trong vòng vài phút, tôi đã có câu trả lời từ một số chàng trai, trong đó có một người tên là Tom - ông bố đã có ba đứa con. Tom đã 42 tuổi, làm việc trong lĩnh vực y tế và cuộc hôn nhân của ông thậm chí còn rối loạn hơn so với tôi. Anh ấy từ lâu đã không quan hệ với vợ của mình.

Tôi gặp anh ấy chỉ sau một tuần làm quen. Chúng tôi đã có một bữa trưa rất vui vẻ tại nhà hàng, cùng nhau uống rượu và trò chuyện với nhau. Chúng tôi tìm được sự đồng cảm sâu sắc và cả hai như được sống lại những ngày tháng tuổi trẻ đầy sôi nổi và nhiệt huyết.

Lần đầu tiên chúng tôi có quan hệ là ba tuần sau đó. Có vẻ điều này đến quá nhanh, nhưng điều gì phải đến thì cũng sẽ đến. Lần quan hệ này rất thân mật và nồng nàn, khiến chúng tôi vô cùng thỏa mãn. Tôi tìm được cảm giác mà từ trước đến nay tôi không bao giờ có.

Mặc dù đã làm việc xấu sau lưng Derek, nhưng tôi không cảm thấy tội lỗi. Mối quan hệ ngoài luồng này giúp tôi cảm thấy mình còn trẻ và sexy. Tôi đã không kể bí mật này với ai - thậm chí là người bạn tốt nhất của tôi. Tôi nghĩ đây sẽ mãi mãi là một bí mật cho riêng mình.

Sau đó, Tom và tôi tiếp tục qua lại khoảng một tháng một lần trong sáu tháng. Nhưng sau đó, anh ta dần dần xa lánh tôi, luôn tìm cớ để hủy các cuộc hẹn. Tôi nhận ra anh ta muốn chấm dứt mối quan hệ vụng trộm này. Tôi không bao giờ chất vấn hay cố tình quấn quít lấy anh ta, bởi vì tôi biết trong thâm tâm anh ta, gia đình vẫn là quan trọng nhất và anh ta không bao giờ bỏ vợ con mình. Thành thật mà nói, dù ngoại tình nhưng tôi cũng có suy nghĩ như vậy. Cuối cùng, chúng tôi không còn nhìn thấy nhau.

Sau đó, tôi còn gặp gỡ và ngủ cùng với hai người đàn ông khác qua trang web ngoại tình nói trên. Hiện tại tôi vẫn đang trò chuyện trực tuyến với một vài chàng trai. Tôi và chồng vẫn có quan hệ khoảng một lần một tuần nhưng bây giờ tôi đã có niềm vui của mình, tôi không còn quá để ý đến việc Derek vô tâm thế nào nữa. Không soi mói và dằn vặt chồng nữa, không khí gia đình lại trở nên dễ thở hơn, cuộc sống của chúng tôi cũng nhẹ nhàng hơn.

Nếu có một điều tôi đã học được sau câu chuyện ngoại tình này, đó là tôi cần chăm sóc cho bản thân và phải tự tìm niềm vui ở nơi khác khi không được coi trọng trong gia đình.

Theo Như Nguyệt (Dân Việt/Mirror)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng