Quá khứ của vợ ám ảnh tôi

Ngày 19/09/2014 12:25 PM (GMT+7)

Quá khứ của vợ, hiện tại có thể vẫn là như vậy. Vẫn công việc đó, vẫn cách ăn mặc đó, tôi tin là vợ vẫn đang là bồ của một đại gia.

Mỗi lần nằm bên cạnh vợ, tôi lại cảm thấy khó chịu trong người. Không phải cái cảm giác muốn được vui vẻ với vợ mà là cảm giác bực bội, thấy mình như một kẻ hèn sống bên cạnh người vợ đã lừa dối mình bao lâu nay.

Tôi yêu vợ, ngày yêu nhau tôi chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì. Nhìn vợ đoan chính, nhu mì, hiền thục với mái tóc dài, tôi yêu vợ vô cùng. Tôi cảm kích người con gái này ngay từ những ngày đầu gặp nhau. Tình yêu tôi dành cho em thật mãnh liệt. Khi gặp em, tôi nghĩ, người con gái này chính là người tôi sẽ lấy làm vợ, không thay đổi…

Từ đó, tôi nhiệt tình tán tỉnh vợ, lúc nào cũng yêu thương quan tâm vợ. Cho tới khi em bị tôi đánh gục, tôi đã lấy được trái tim của em. Người con gái dịu dàng như em thật đáng để yêu.

Tôi luôn thắc mắc là tại sao em cũng nhiều tuổi, xinh đẹp dịu dàng lại không yêu ai. Rồi tôi nghĩ, có lẽ vì em là người đa sầu, đa cảm, chưa tìm được người ưng ý nên chưa muốn ràng buộc. Tôi đã kiên trì tán em như thế, cuối cùng cũng có được em, lòng tôi vui vô cùng. Tôi tin tưởng mình sẽ mang lại cho em hạnh phúc…

qua khu cua vo am anh toi - 1

Từ đó, tôi nhiệt tình tán tỉnh vợ, lúc nào cũng yêu thương quan tâm vợ. Cho tới khi em bị tôi đánh gục, tôi đã lấy được trái tim của em. Người con gái dịu dàng như em thật đáng để yêu.
(ảnh minh họa)

Tôi quá yêu em nên từ khi em nhận lời yêu tôi, tôi không tiếc thời gian và tâm sức chăm sóc em. Yêu nhau được hơn 1 năm chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Bố mẹ hai bên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân này không một chút phản đối.

Tôi có công việc tốt, thu nhập khá ổn và cũng chịu khó kiếm tiền. Có vợ con, tôi chỉ nghĩ đến việc tu chí làm ăn, làm sao cho vợ có cuộc sống tốt. Vợ tôi làm kinh doanh ô tô, bán hàng cũng ăn theo hoa hồng nên kiếm được chút ít. Hai vợ chồng vui vẻ, thoải mái với nhau, sống hòa thuận.

Vợ chồng son có ai là không vui vẻ đâu nếu như cuộc hôn nhân xuất phát từ tình yêu. Chúng tôi đi trăng mật, đi du lịch khắp nơi, hai vợ chồng kế hoạch, chưa tính sin con cái sớm để còn ngao du sơn thủy. Vợ chồng chúng tôi được nhiều người ngưỡng mộ vì vui vẻ, ngày ngày bên cạnh nhau. Cuộc sống cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Cho đến khi tính chuyện có con, phải đến 2 năm sau đó, vợ vẫn không có thai. Tôi bảo vợ đi khám, tôi cũng đi khám, hai vợ chồng lo lắng về chuyện con cái. Một ngày tôi nghe được câu chuyện của vợ nói với người bạn thân rằng: “Trước đây tao phá thai mấy lần, tao sợ là do chuyện đó nên bây giờ khó có con. Mày ạ, tao lo lắm, không biết làm thế nào. Bây giờ cả hai nhà giục ầm lên, tao sợ lắm!”.

Tôi sụp đổ, không thể tin nổi những lời mình vừa nghe thấy. Hóa ra vợ tôi đã từng phá thai? Vậy cái màng trinh đêm tân hôn là ở đâu? Vợ đã lừa tôi, đi vá màng trinh hay sao?

qua khu cua vo am anh toi - 2

Tôi sụp đổ, không thể tin nổi những lời mình vừa nghe thấy. Hóa ra vợ tôi đã từng phá thai? Vậy cái màng trinh đêm tân hôn là ở đâu? Vợ đã lừa tôi, đi vá màng trinh hay sao? (ảnh minh họa)

Từ hôm đó, tôi ngấm ngầm tìm hiểu vợ, điều tra quá khứ của vợ. Tôi nghĩ đến chuyện tại sao một người con gái xinh đẹp như thế lại chưa có người yêu. Và bây giờ, tôi đã nghĩ vợ từng có quá khứ hoành tráng, lấy tôi chính là điều may mắn của vợ khi thấy tôi hiền lành, cũng có điều kiện.

Tôi còn biết được, vợ đã từng là bồ nhí của đại gia. Làm nghề kinh doanh ô tô, vợ có quá nhiều người đàn ông giàu có theo đuổi. Với bề ngoài của vợ, vợ có điều kiện để câu kéo bất cứ chàng trai nào. Thảo nào, chỉ là công việc bình thường nhưng thấy vợ sang trọng giống như người giàu có, thu nhập khủng. Bây giờ thì tôi càng hiểu hơn.

Quá khứ của vợ, hiện tại có thể vẫn là như vậy. Vẫn công việc đó, vẫn cách ăn vận đó, tôi tin là vợ vẫn đang là bồ của một đại gia nào ở đâu đó…

Bây giờ, tôi bị ám ảnh bởi quá khứ này. Chuyện vợ chồng tôi cũng không muốn nữa, nằm bên cạnh vợ mà thấy bứt rứt, khó chịu, chỉ muốn chửi muốn mắng vợ, nhưng tôi đâu làm được. Quá khứ ấy khiến tôi không đêm nào ngon giấc. Tôi đã lấy lầm một người giống như gái làng chơi. Tôi không biết nên làm gì lúc này, hay là chia tay?

Xem thêm tin liên quan:

Yêu thương đã là quá khứ

Quá khứ, bỏ đi em!

Bàng hoàng vì quá khứ đáng ngờ của chồng

Bàng hoàng vì ‘quá khứ hào hùng’ của vợ

Anh cũng phải có quá khứ chứ em!

Ngủ với tình cũ để “che đậy” quá khứ

Theo Ngọc Lăng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vụng trộm