Sau ca trực đêm về, tôi choáng váng khi thấy vợ cho người đàn ông lạ vào nhà

Ngày 29/12/2017 01:17 AM (GMT+7)

Vừa bước vào nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn thấy người đàn ông mặc quần áo ngủ đi ra từ nhà tắm. Tôi thật không thể nào hình dung nổi vợ lại có cái quyết định khó hiểu đến như vậy.

Cả 1 tuần nay, tôi cảm thấy ức chế và khó chịu vô cùng. Tôi cảm thấy cay cú, hậm hực và nghi ngờ. Tôi không biết phải làm sao để giải tỏa cảm giác bức bối này trong lòng mình.

Vợ tôi ra sức giải thích họ chẳng làm gì. Nhưng cứ hình dung cảnh cả đêm, hai con thì nhỏ, chỉ có vợ và gã đàn ông kia ở một nhà với nhau mà tôi lại như muốn nổi điên. Tôi bị ám ảnh bởi việc mình bị vợ cắm sừng.

Vì công việc tôi thường xuyên phải đi trực đêm. Mọi chuyện cũng chẳng có vấn đề gì nếu như không có sự vụ cách đây 1 tuần. Hôm đó, vợ tôi đã đồng ý cho một người bạn khác giới về nhà ngủ nhờ.

Nghe vợ tôi giải thích, cậu ta đi gặp gỡ đối tác công việc, uống nhiều quá, nhậu say, về đến đúng cửa nhà tôi thì ngã ở đó. Vợ tôi đi ra, thấy vậy nhận ra người quen nên cho vào nhà ngủ nhờ.

sau ca truc dem ve, toi choang vang khi thay vo cho nguoi dan ong la vao nha - 1

Cứ hình dung cảnh cả đêm, hai con thì nhỏ, chỉ có vợ và gã đàn ông kia ở một nhà với nhau mà tôi lại như muốn nổi điên. Tôi bị ám ảnh bởi việc mình bị vợ cắm sừng. (Ảnh minh họa)

Nghe câu chuyện tôi thấy vô lí lắm. Làm gì có chuyện mọi thứ lại tình cờ như thế. Sau lúc đó vợ tôi không điện thoại hỏi ý kiến tôi một câu? Vả lại, đàn bà có chồng, chồng không có nhà mà đưa đàn ông vào ngủ là không thể chấp nhận được. Càng nghĩ tôi càng bực bội và nghi ngờ.

Vợ tôi vừa khóc vừa trách tôi đa nghi. Cô ấy bảo còn các con ở nhà chứ có phải một mình cô ấy đâu. Nhưng tôi vẫn thấy khó tin. Chuyện này vợ tôi hoàn toàn có thể xin ý kiến của tôi, nếu thực sự cần thiết tôi sẽ nhờ người khác làm thay rồi về nhà lúc đó. Ai đời lại tự ý cho đàn ông vào nhà ngủ cả đêm trong khi chồng không có nhà.

sau ca truc dem ve, toi choang vang khi thay vo cho nguoi dan ong la vao nha - 2

Đàn bà có chồng, chồng không có nhà mà đưa đàn ông vào ngủ là không thể chấp nhận được. Càng nghĩ tôi càng bực bội và nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Các con tôi có nhà nhưng các cháu quá nhỏ, đêm đến là ngủ tít. Ai biết được việc gì xảy ra. Hơn nữa, nếu sáng hôm đó tôi không thấy nóng ruột quá mà về sớm thì liệu vợ tôi có kể chuyện này?

Từ hôm sự việc xảy ra đến giờ tôi vẫn không nguôi ngoai được. Tôi thử tìm hiểu thì phát hiện ra năm xưa vợ tôi và người đàn ông đó từng thích nhau. Biết được bí mật này tôi lại càng nghĩ những lời vợ tôi nói là bịa đặt. Bình thường tôi đi trực đêm phải hơn 9h sáng mới bắt đầu về nhà. Hôm đó là vì tôi về sớm nên mới bắt gặp mà thôi…

Bây giờ tôi đang khó nghĩ và khổ tâm rất nhiều. Tôi cũng muốn bỏ qua cho vợ nhưng chỉ lo mình đã bị cắm sừng một cách nhục nhã. Nhưng giờ tôi cũng không đủ bằng chứng để quy kết vợ. Tôi chỉ biết cáu, biết giận và bực bội mỗi ngày.

sau ca truc dem ve, toi choang vang khi thay vo cho nguoi dan ong la vao nha - 3

Bây giờ tôi đang khó nghĩ và khổ tâm rất nhiều. Tôi cũng muốn bỏ qua cho vợ nhưng chỉ lo mình đã bị cắm sừng một cách nhục nhã.  (Ảnh minh họa)

Cuộc sống hiện tại của vợ chồng tôi mệt mỏi vô cùng. Cô ấy thì nói tôi là người đàn ông ích kỉ, nhỏ nhen. Còn tôi nghi ngờ vợ. Nếu đúng cô ấy phản bội tôi thì thực sự quá trơ trẽn khi dẫn đàn ông về tận nhà như thế…

Giờ tôi phải làm sao trong tình huống này đây?

Theo Tú Trần (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự