Sau phá thai, tôi không thể sinh con

Ngày 07/12/2013 10:56 AM (GMT+7)

Tôi đã trót dại sống buông thả, yêu đương không suy nghĩ, rồi cuối cùng lại rơi vào vòng luẩn quẩn.

Ngày chưa có gia đình, tôi đã cố gắng kiếm cho mình một người chồng tốt, giàu có là tiêu chí hàng đầu của tôi. Thế nên, ngay từ những ngày ra trường, tôi đã chết mê chết mệt người đàn ông đẹp trai, ga lăng, lại có gia cảnh tốt ấy. Nghe nói, nhà anh giàu có, bố anh còn làm giám đốc công ty riêng nên tương lai anh rất rạng ngời.

Và như vậy, anh sẽ là công tử nhà giàu. Tôi cũng vì cảm tình với anh lại vì nhìn vào cái sự giàu có ấy mà quyết bám lấy anh cho bằng được. Nếu như anh đồng ý lấy tôi, có lẽ, đó sẽ là một cô hội tốt.

Anh cũng nói yêu tôi, chân thành và tha thiết. Anh khiến tôi được hạnh phúc, được yêu thương. Còn gì vui hơn bằng việc có người yêu, rồi người yêu lại đẹp trai, giàu có, yêu thương và chăm sóc mình chu đáo chứ? Tôi thực sự cảm thấy quý mến con người đó và tin tưởng tất cả những gì anh nói.

Rồi tình yêu của chúng tôi cứ tiến triển như vậy, tốt đẹp và vui vẻ. Cuối cùng, sau hơn 1 năm yêu nhau, anh cũng dụ được tôi trao thân cho anh. Tôi đã tin tưởng anh nên không còn lo lắng nhiều nữa, vả lại thiết nghĩ, bây giờ, chuyện quan hệ trước hôn nhân có phải là chuyện quá quan trọng nữa đâu.

Nhưng điều bất ngờ là, sau lần quan hệ ấy, tôi lập tức dính bầu. Cũng không hiểu tại sao lại dính bầu nhanh đến thế, tôi hoảng quá, lo lắng gọi cho anh. Nhưng chẳng hiểu sao, khi biết tin tôi có thai, anh lập tức bảo tôi đi phá. Anh bảo phải đi phá ngay, không thể để tình trạng này được, vì anh chưa thưa chuyện với gia đình, cũng chưa tính toán chuyện cưới xin. Anh ép tôi đi phá thai và đưa cho tôi 1 cục tiền. Lúc đó tôi bấn loạn lắm, vì tôi nhận ra, anh không còn yêu mình nữa. Vậy nên anh mới ép mình phá thai, chứ nếu anh yêu và xác định lấy tôi thì sao anh lại làm thế.

Sau phá thai, tôi không thể sinh con - 1

Tôi tìm hiểu thì tá hỏa, bây giờ tôi mới phát hiện ra sự thật của anh ta. (ảnh minh họa)

Và rồi tôi phải tìm đến bác sĩ để bỏ đi đứa con trong bụng mình. Tôi đã nghĩ kiếm được người chồng giàu có nhưng tôi đã sai lầm rồi. Có phải đó là cái giá cho kẻ tham giàu như tôi không? Nhưng tôi đã sai gì nào, tôi cũng mong muốn có được tấm chồng tốt, có ai mà không muốn như tôi.

Nhưng bây giờ thì tôi phải trả giá rồi, người đàn ông ấy khi biết tôi mang thai đã ép tôi phá và từ đó tới giờ, anh ta không hề liên lạc với tôi. Anh ta cho tôi một ít tiền và bảo tôi đi phá thai, nghĩ như vậy mà xong sao. Thực sự tôi không hiểu nổi, sao anh ta lại hành động như vậy, hay là tại anh không còn yêu tôi nữa.

Tôi tìm hiểu thì tá hỏa, bây giờ tôi mới phát hiện ra sự thật của anh ta. Anh ta đã có vợ, hóa ra là vậy và anh ta chỉ tính chuyện chơi bời với tôi, yêu tôi với tư cách là bồ chứ không phải là thật lòng gì cả. Giờ thì tôi mới sáng mắt ra, anh ta thật độc ác.

Tôi phá thai, từ ngày đó sức khỏe tôi suy sụp. Tôi đau khổ, mệt mỏi, và gầy đi trông thấy. Tôi cũng chẳng muốn yêu ai và cũng từ bỏ luôn cái mơ ước cao sang là lấy được chồng giàu.

Hai năm sau, tôi bắt đầu mới mở lòng và gặp một người đàn ông tôi yêu. Đó là người sưởi ấm trái tim của tôi, là người khiến tôi vui vẻ, hạnh phúc. Tôi đã nhận lời lấy anh vì không còn trẻ nữa. Nhưng mà, đã 3 năm sau ngày kết hôn, tôi không thể nào có con. Tôi đi khám khắp nơi, bác sĩ bảo tôi khó có con do ngày trước đã từng hút thai, và giờ, tôi thực sự đang chịu hậu quả từ việc tham giàu.

Tôi không biết chồng tôi nghĩ gì, có định ly hôn với tôi khi mãi tôi không thể có con không. Nhưng thực lòng, tôi thấy chán nản lắm, muốn vứt bỏ tất cả, nhưng tôi phải làm sao, vì còn yêu chồng nhiều lắm!  

Theo Ngọc Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ