"Tám" nhanh: Chi Pu nói chuyện tình yêu

Ngày 29/04/2014 10:10 AM (GMT+7)

Hotgirl Chi Pu chia sẻ quan điểm về tình yêu dưới góc nhìn của một người trẻ.

Chi Pu là hotgirl được khán giả biết đến thông qua một cuộc thi dành cho tuổi teen. Mặc dù, còn rất trẻ nhưng sự năng động trong hoạt động nghệ thuật và tham gia các vai diễn đã để lại ấn tượng trong lòng công chúng. Đang bận rộn với lịch quay phim nhưng Chi Pu vẫn dành thời gian để trò chuyện nhanh về quan điểm chọn một nửa của bản thân và quan niệm về tình yêu dưới góc nhìn của một người trẻ.

Chào Chi Pu, là một cô gái trẻ, một người của công chúng, Chi Pu quan niệm như thế nào về lựa chọn một nửa còn lại của mình, có nhiều tiêu chuẩn được bạn đặt ra không?

Nhiều khi "tiêu chuẩn" là cái mình hình dung ra và nghĩ là mình muốn, tuy nhiên thực sự người mà bản thân cần để đồng hành trong cuộc sống là người như thế nào đôi khi lại rất khác với những tiểu chuẩn đặt ra. Trong chuyện tình cảm, Chi sẽ đặt cảm xúc và sự đồng điệu về tâm hồn lên đầu tiên, còn lại không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cứng nhắc đâu.

quot;Támquot; nhanh: Chi Pu nói chuyện tình yêu - 1

Giới trẻ đang có nhiều bạn yêu gấp, sống vội, Chi Pu suy nghĩ như thế nào về điều này?

Chi thấy tiếc cho những trường hợp yêu gấp rồi để lại những hậu quả nặng nề mãi mãi như có con, bị bệnh, thậm chí là tự tử vì tình... Tuổi trẻ rất đẹp, có rất nhiều thứ để ta trải nghiệm và các bạn không nên phung phí quãng thời gian ấy.

Không ít cô gái trẻ chú ý nhiều đến hình thức bên ngoài khi yêu ai đó, còn Chi Pu thì sao, hình thức bên ngoài có phải là yếu tố quyết định?

Như Chi đã nói thì cảm xúc và việc hợp nhau là quan trọng hơn, chọn một người để yêu và chia sẻ với mình trong cuộc sống, chứ không phải đi chọn manơcanh hoặc búp bê về bày trong tủ đúng không?

Còn về tuổi tác thì sao, Chi có quan trọng điều này?

Nếu chênh lệch tuổi tác quá lớn sẽ có khoảng cách trong suy nghĩ và cách sống, khiến cho 2 người khó hợp nhau. 

quot;Támquot; nhanh: Chi Pu nói chuyện tình yêu - 2

Nhiều người nói giới trẻ giờ dễ yêu, Chi Pu có đồng ý với quan điểm này?

Các bạn dễ thích và dễ có cảm xúc trước một người mới quen. Còn dễ yêu thì chắc là chưa đúng hẳn.

Người của công chúng được nhiều người biết đến nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc chuyện đời tư cũng được mọi người chú ý. Chi có sợ sẽ không đựoc tự nhiên nắm tay người yêu đi chơi 1 cách thoải mái như mọi người?

Nếu thực sự đó là người Chi yêu thì sẽ không quan tâm đến người ngoài nghĩ gì, đánh giá như thế nào. Miễn sao Chi có thể quan tâm và đem lại niềm vui cho người đó.

quot;Támquot; nhanh: Chi Pu nói chuyện tình yêu - 3

Sự quan tâm thái quá của công chúng có khiến bạn đau đầu và có phải điều đó làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm?

Đôi khi Chi cũng gặp phải một số phiền phức khi "được" quan tâm thái quá. Nhưng có lẽ người Chi yêu sẽ là người hiểu, thông cảm và bảo vệ Chi được khỏi những rắc rối ấy.

Nhìn chung giới trẻ bây giờ suy nghĩ thoáng trong chuyện tình yêu, Chi nghĩ gì về điều này?

Đối với Chi, tình yêu đúng nghĩa rất đẹp và đáng trân trọng. Suy nghĩ "thoáng" có thể giúp các bạn có nhiều niềm vui và sự phiêu lưu trong chuyện tình cảm hiện tại, nhưng sau này nghĩ lại có thấy nó đẹp không và đáng nhớ, đáng gìn giữ không? Sẽ tốt hơn nếu các bạn vẫn để cho bản thân trải nghiệm trong chuyện tình cảm, nhưng dùng lí trý để biết phân biệt đúng sai và tự bảo vệ cho cả trái tim lẫn cơ thể của mình.

Cảm ơn Chi Pu đã chia sẻ!

Theo Anh Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giới trẻ hiện nay